Có 35 kết quả :

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

TPO - Thông tin nghệ sĩ Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Thay vào đó, một nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai "cô Đẩu", là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, gần đây anh cũng góp mặt trong một bộ phim ăn khách của "vũ trụ VTV".
"Táo QUân 2016" được dân mạng khen ngợi hết lời.

Dân mạng hết lời khen ngợi Táo Quân 2016

TPO - Chương trình hài được mong đợi nhất dịp Tết Nguyên đán năm nay – “Táo Quân 2016” dường như đã không phụ lòng người hâm mộ khi chạm đến những vấn đề thời sự “nóng”, mang lại những tiếng cười vừa sảng khoái, vừa sâu cay.
Chuẩn tấu

Chuẩn tấu

TP - Hôm ấy, khi mãn cuộc chầu, Thiên đình yên ắng lạ. Ngọc Hoàng có nhã hứng xem chúng sinh dưới trần dạo này sinh sống ra sao. Vén mây nhìn xuống, Ngọc Hoàng ngạc nhiên thấy đám đông mồ hôi nhễ nhại đang chen lấn nhau thật lực. Tự nhủ, nơi đây đang có hội đấu vật, chen lấn, hò hét tí xả xì-trét cũng là điều nên làm.
Tâm phục khẩu phục không?

Tâm phục khẩu phục không?

TP - Trước những lời gièm pha và đàm tiếu của người hạ giới coi thường những chính sách luật lệ nhà Trời, Ngọc Hoàng giận không để đâu cho hết. Gọi Nam Tào, Bắc Đẩu đến hỏi: Này, ta hỏi thật các khanh, sao bọn hạ giới cứ mở miệng ra là buông: Cứ ngồi trên trời mà ban chính sách là cớ làm sao? Không lẽ trẫm xa dân đến vậy?