NSƯT Xuân Bắc trải lòng về việc không tham gia Táo Quân sau gần 20 năm gắn bó

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trên fanpage cá nhân, NSƯT Xuân Bắc đã có lời chia sẻ nhắn gửi tới những người đồng nghiệp thân thiết của ê-kíp Táo Quân và bày tỏ niềm tiếc nuối vì không thể tham gia.

Táo Quân 2022 năm nay thiếu vắng hai “nhân sự” vô cùng quan trọng là “cặp đôi hoàn hảo” Nam Tào – Bắc Đẩu do NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý thủ vai. Vì sức khỏe chưa hồi phục sau thời gian dài nằm viện nên NSND Công Lý không thể tham dự. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng không góp mặt.

Trước những thắc mắc của đông đảo công chúng, tối 20/1 Xuân Bắc đã livestream trên fanpage cá nhân. Nam nghệ sĩ bộc bạch: “Tôi đang có cảm xúc rất đặc biệt. Gần 20 năm quay Táo Quân tôi luôn có tên trong danh sách. Năm nay vì nhiều lý do nên tôi, anh Công Lý và chị Thảo Vân không thể tham gia chương trình”.

NSƯT Xuân Bắc trải lòng về việc không tham gia Táo Quân sau gần 20 năm gắn bó ảnh 1

NSƯT Xuân Bắc livestream trên trang cá nhân

NSƯT Xuân Bắc không giấu được nỗi buồn và cảm giác trống trải. Anh chia sẻ về quãng thời gian luyện tập của mọi năm: “Tôi nhớ như in thời gian chúng tôi chuẩn bị ghi hình. Vào lúc này mỗi người một công việc, cầm lại kịch bản soi lại xem chỗ nào mình chưa chắc chắn, cùng nói với nhau chỗ nào cần hỗ trợ. Cây son chỗ này chưa được, cái mũ đau đầu hay quần hơi quá dài,…Nhưng năm nay, giờ phút này, ê-kíp tôi cực kỳ yêu mến, gắn bó, các anh chị đang được làm còn tôi không được tham gia.

Tôi đặc biệt tin tưởng chương trình Táo Quân năm nay là một chương trình rất hay bởi lẽ những người tham gia Táo Quân đều thấy rõ trọng trách của mình, đều thấy rõ ý nghĩa của chương trình và biết được mình cần phải làm gì”.

NSƯT Xuân Bắc trải lòng về việc không tham gia Táo Quân sau gần 20 năm gắn bó ảnh 2

Bên cạnh đó, anh bày tỏ sự tin tưởng tới những đồng nghiệp thân thiết và dành sự ủng hộ tới đàn em Duy Nam - Trung Ruồi kế nhiệm vai diễn Nam Tào – Bắc Đẩu.

“Tôi tin tưởng vào “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh, anh Chí Trung, anh Quang Thắng, Vân Dung, người bạn rất thân thiết của tôi và nghệ sĩ Tự Long. Tôi đặc biệt cũng đặt hy vọng vào hai cậu em là Duy Nam và Trung Ruồi. Các em cố gắng lên, chắc chắn các em sẽ làm rất tốt. Chúng tôi có một ê-kíp đúng nghĩa là ê-kíp trong mơ và đặc biệt nữa tôi rất mong muốn quý vị khán giả sẽ luôn ủng hộ cho chương trình Táo Quân.

NSƯT Xuân Bắc trải lòng về việc không tham gia Táo Quân sau gần 20 năm gắn bó ảnh 3

Gần 20 năm chương trình lên sóng, chúng tôi đã cố gắng và để có được chất lượng cho chương trình, một trong những thành phần tác động mang tính quyết định chính là quý vị. Chúc cho ê-kíp, nhất là các bạn trẻ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình. Khi quay xong nếu có liên hoan thì nhắc tên tôi hay gọi điện để cho nhau thèm cũng được.

Hẹn gặp lại quý vị vào đêm 30 Tết chương trình Táo Quân và đừng bao giờ hết ủng hộ, hết yêu thương chương trình Táo Quân của chúng tôi. Xin cảm ơn quý vị!”.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…