Có 17 kết quả :

"Táo QUân 2016" được dân mạng khen ngợi hết lời.

Dân mạng hết lời khen ngợi Táo Quân 2016

TPO - Chương trình hài được mong đợi nhất dịp Tết Nguyên đán năm nay – “Táo Quân 2016” dường như đã không phụ lòng người hâm mộ khi chạm đến những vấn đề thời sự “nóng”, mang lại những tiếng cười vừa sảng khoái, vừa sâu cay.
Chuẩn tấu

Chuẩn tấu

TP - Hôm ấy, khi mãn cuộc chầu, Thiên đình yên ắng lạ. Ngọc Hoàng có nhã hứng xem chúng sinh dưới trần dạo này sinh sống ra sao. Vén mây nhìn xuống, Ngọc Hoàng ngạc nhiên thấy đám đông mồ hôi nhễ nhại đang chen lấn nhau thật lực. Tự nhủ, nơi đây đang có hội đấu vật, chen lấn, hò hét tí xả xì-trét cũng là điều nên làm.
Cho thoải mái

Cho thoải mái

TP - Hôm ấy Nam Tào Bắc Đẩu định xuống trần du lịch một chuyến. Trước khi đi, Nam Tào bảo: Này bác Đẩu, xuống dưới đó chuyến này bác nên ăn mặc đỡ hoa hoè hoa sói đi, chứ cứ loè loẹt, õng à õng ẹo không khéo không thăng trở lại thiên đình được đâu!
Không thể hiểu

Không thể hiểu

TP - Một hôm vén mây nhìn xuống trần, Nam Tào bảo với Bắc Đẩu: Này bác Đẩu, ván cờ này coi như hòa nhé! Mấy gói bim bim hôm nọ bác thua cho bác nợ. Tôi thấy dưới trần dạo này có nhiều đường to ngõ rộng thênh thang lắm! Chắc tôi phải làm một chuyến vi hành xuống đó thử xem.