Khán giả vẽ kịch bản khi 'cô Đẩu' NSND Công Lý không tham gia Táo Quân 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phía NSND Công Lý vẫn chưa chính thức xác nhận có tham gia Táo Quân 2022 hay không, tuy vậy khán giả bày tỏ hy vọng sẽ được thấy “cô Đẩu” khỏe mạnh, hội tụ cùng các Táo trong buổi chầu cuối năm.

Theo quản lý của NSND Công Lý, năm nay rất có thể nam nghệ sĩ sẽ không thể tham gia Táo Quân vì lý do sức khỏe. Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt những giờ vừa qua, nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì sự vắng mặt này bởi “Bắc Đẩu” của NSND Công Lý là “linh hồn” không thể thiếu của Táo Quân.

Khán giả vẽ kịch bản khi 'cô Đẩu' NSND Công Lý không tham gia Táo Quân 2022 ảnh 1

Công Lý gắn liền với vai Bắc Đẩu

Sau sự cố trượt ngã hồi tháng 7/2021, nam nghệ sĩ đang dành thời gian phục hồi. Thời gian luyện tập Gặp nhau cuối năm hầu như là buổi đêm nên rất khó cho NSND Công Lý có thể thích ứng khi đang gặp nhiều vấn đề sức khỏe.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ không khỏi buồn lòng. Các bình luận để lại: “Cái bóng của NSND Công Lý quá lớn, mong rằng ai đó có thể đảm nhiệm tốt thay thế”, “Táo Quân sẽ không còn là Táo Quân nếu thiếu 1 trong ba người Xuân Bắc - Công Lý và Quốc Khánh”, “Rồi mọi người cũng phải chấp nhận thôi vì lớp nghệ sĩ đó cũng có tuổi theo năm tháng, chỉ là cảm thấy chẳng ai có thể vào vai cô đẩu duyên tới vậy thôi”, “Dù biết là lớp nghệ sĩ đang dần già đi nhưng cảm giác vị trí đó là của họ phải là của họ. Đã quen là của họ nên không muốn cũng không thấy ai thích hợp để thay thế vào đó nữa”,...

Khán giả vẽ kịch bản khi 'cô Đẩu' NSND Công Lý không tham gia Táo Quân 2022 ảnh 2
Khán giả vẽ kịch bản khi 'cô Đẩu' NSND Công Lý không tham gia Táo Quân 2022 ảnh 3

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến đề xuất không nên thay thế Bắc Đẩu bằng một ai khác trong trường hợp NSND Công Lý không tham gia, thay vào đó sẽ thay đổi kịch bản cho phù hợp: “Hoặc là cứ viện cớ cô Đẩu đi đâu đó không chầu được. Chứ mà thay người thì dở rồi”, “Chắc vắng mặt kiểu như Ngọc Hoàng có năm thay bằng Tèo. Năm nay biết đâu đi chống dịch”, “Có lẽ kịch bản sẽ để trống vị trí, để Đẩu đi chống dịch. Chứ có thay ai đi nữa dù là đủ tài thì cũng không đúng vị! Chúc chú Công Lý khoẻ mạnh và "cô Đẩu" mau xinh đẹp lại nha”, “Trong lớp nghệ sĩ trẻ hiện nay có Trung Ruồi là có nhiều nét tương đồng để có thể thế Công Lý đóng vai Bắc Đẩu, nhưng áp lực khá lớn vì chú Công Lý gạo cội lại in hằn trong ký ức mọi người là 1 cô Đẩu nửa nạc nửa mỡ. Tre già măng mọc, cũng phải thông cảm, đừng ai chê nhé”,…

MỚI - NÓNG