Phía NSND Công Lý nói gì về tin không tham gia Táo quân 2022?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thông tin "cô Đẩu" sẽ rời Táo quân 2022 đang khiến nhiều khán giả nuối tiếc.

Theo đại diện ê-kíp sản xuất "Gặp nhau cuối năm" xác nhận "Táo quân 2022" không lỡ hẹn khán giả. Chương trình quen thuộc hơn chục năm nay sẽ được phát sóng tối Giao thừa như thường lệ.

Ngay khi thông tin được công bố, một số nghệ sĩ đã chia sẻ hình ảnh kỷ niệm cùng chương trình từ nhiều năm trước.

Phía NSND Công Lý nói gì về tin không tham gia Táo quân 2022? ảnh 1

Hình ảnh NSND Công Lý qua các năm.

Bên cạnh đó, hiện thông tin NSND Công Lý không có mặt trong Táo quân 2022 được lan truyền trên mạng khiến khán giả thắc mắc. Chia sẻ với Tiền Phong, đại diện NSND Công Lý cho biết: "Hiện tại, chúng tôi chưa thể chia sẻ thông tin cụ thể về Táo Quân. Như thường lệ, các nghệ sĩ sẽ có lời mời từ nhà Đài với vai trò phù hợp, vai dài hoặc ngắn qua các năm. Anh Lý cũng chưa nhận được lời mời từ phía chương trình.

Bên cạnh đó, anh Lý vẫn đang tập luyện điều trị sức khoẻ theo phác đồ điều trị của bác sĩ.”

Phía NSND Công Lý nói gì về tin không tham gia Táo quân 2022? ảnh 2

Vào 7/2021, NSND Công Lý nhập viện vì bị ngã. Sau 3 tháng, anh đã ra viện và đang tiếp tục điều trị sức khỏe theo phác đồ của bác sĩ.

Thông tin này đang khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Nhiều bình luận của khán giả để lại trên các fanpage mong muốn NSND Công Lý vẫn xuất hiện trong Táo Quân với vai trò đặc biệt, phù hợp với tình trạng sức khỏe.

Táo Quân là món ăn tinh thần "khoái khẩu" của khán giả Việt vào mỗi dịp Tết. Suốt chặng đường gần 20 năm thực hiện, bộ ba Ngọc Hoàng - Bắc Đẩu - Nam Tào cùng các Táo tạo nên những màu sắc khác nhau, mang lại tiếng cười cho khán giả mỗi dịp đón năm mới.

Bởi vậy, mỗi năm Táo Quân đến, người xem đặt nhiều kì vọng vào nội dung chương trình, tạo nên nhiều điều đặc sắc và mới lạ hơn.

MỚI - NÓNG