Hòa Minzy trở thành khách mời của Running Man, chuẩn bị siêu phẩm 'bão tiếng cười'

Hòa Minzy trở thành khách mời của Running Man, chuẩn bị siêu phẩm 'bão tiếng cười'
TPO - Tiếp tục chặng đua tại Phú Quốc, tuần này Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy chào đón 3 vị khách mời nữ siêu xinh đẹp: Diễm My 9x, Hòa Minzy và Orange. Ba cô gái sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị trong các thử thách sắp tới, hứa hẹn không kém phần ‘quyết chiến’.

Là 3 bóng hồng xinh đẹp xuất hiện trong tập tuần này của Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy, Diễm My 9x, Hòa Minzy và Orange có một ‘giao diện’ mới mẻ.

Trong khi đó, dàn cast lên đồ đậm chất mùa hè Địa Trung Hải. Tuy là phái nữ nhưng cả 3 khách mời đều sở hữu thế mạnh riêng khi tham gia trò chơi vận động. Diễm My 9x với vóc dáng và thể lực hứa hẹn không thua kém Thúy Ngân, Hòa Minzy – Orange hoạt ngôn, ‘chiêu trò’ ngang ngửa Ninh Dương Lan Ngọc góp phần kịch tính và hài hước vào cuộc đua tuần này.

Hòa Minzy trở thành khách mời của Running Man, chuẩn bị siêu phẩm 'bão tiếng cười' ảnh 1

Trong teaser 30 giây hé lộ những cảnh rượt đuổi, giằng co ấn tượng, người xem có thể nhận ra rõ chất giọng ‘quãng 8’ của Hòa Minzy. Điều gì đang chờ đón nữ ca sĩ tại thử thách dưới nước? Liệu 3 khách mời nữ có liên minh để đấu lại dàn cast?

Cũng với thử thách này, Thúy Ngân lọt vào tầm ngắm của Voi Biển. Không nể tình, Voi Biển sẵn sàng rượt đuổi và kìm kẹp Hoa Săn Mồi dưới bể bơi. Thử thách với nước cũng là thế mạnh của Trương Thế Vinh, bởi vậy anh dễ dàng ‘khống chế’ được con mồi. Chưa dừng lại ở đó, khi vừa lên bờ, Thúy Ngân lại rơi vào tay Liên Bỉnh Phát. Biết trước sức mạnh của Thúy Ngân không phải tầm thường, Bé Bỉnh dường như đã dùng cánh tay để kẹp cổ cô.

Hòa Minzy trở thành khách mời của Running Man, chuẩn bị siêu phẩm 'bão tiếng cười' ảnh 2

Tiếp nối cuộc đua xé bảng tên giành lại thanh xuân của tập trước, sau khi Isaac bị loại chỉ còn khách mời Lăng LD. Trong teaser xuất hiện một số phân cảnh Lăng LD không ngại lao vào giằng co, quyết đấu với Lan Ngọc. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy bật chế độ ‘tên lửa’ chạy trốn Voi Biển theo lời chỉ đạo chiến thuật của Thúy Ngân?

Hòa Minzy trở thành khách mời của Running Man, chuẩn bị siêu phẩm 'bão tiếng cười' ảnh 3

Những câu hỏi sẽ được giải đáp trong tập mới nhất của Running Man phát sóng vào chủ nhật ngày 12/12.

Tin liên quan