NSND Công Lý lần đầu chia sẻ sau khi ra viện

0:00 / 0:00
0:00
NSND Công Lý lần đầu chia sẻ sau khi ra viện
TPO - Theo NSND Công Lý, thời gian vừa qua là những ngày tháng không thể nào quên với anh. 

Sau 3 tháng nằm viện vì bị ngã, NSND Công Lý chính thức chia sẻ trên trang cá nhân. Theo nam nghệ sĩ, sau thời gian "tĩnh dưỡng", chăm sóc sức khoẻ, không dùng mạng xã hội nhiều như trước, anh đã cảm nhận được những tấm chân tình thông qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè đồng nghiệp.

"Tôi thực sự rất xúc động và đấy là những ngày tháng không thể nào quên. Tôi bày tỏ lòng cảm ơn tới các y bác sĩ bệnh viện Đại Học Y, bệnh viện 108 đã luôn tận tình chăm sóc, điều trị để tôi bình phục như ngày hôm nay. Tôi xin viết vài dòng cảm ơn sâu sắc và hy vọng sớm trở lại với sân khấu, màn ảnh để tiếp tục cống hiến để đáp lại tình cảm ấm áp của mọi người", NSND Công Lý viết trên trang cá nhân.

NSND Công Lý lần đầu chia sẻ sau khi ra viện ảnh 1

Trước đó vào 27/10, Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý đã đăng tải bài viết thông báo về tình hình sức khỏe của chồng sau khi ra viện, đính chính những tin đồn ác ý.

"Thời gian vừa rồi, cũng là quãng thời gian thật sự rất khó khăn với vợ chồng em và gia đình. Khi anh Lý ốm, nhiều người quan tâm, động viên... Em và gia đình cũng như anh Lý rất xúc động, trân quý tình cảm của mọi người. Lý do em không chia sẻ quá nhiều thông tin bởi anh Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều, và anh cũng thật sự không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng" - Ngọc Hà chia sẻ

Đồng thời, Ngọc Hà cũng lần đầu lên tiếng về những đồn thổi ác ý xung quanh tình trạng bệnh tình của NSND Công Lý suốt thời gian qua. "Khi gia đình không chia sẻ nhiều, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả... thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm bình phẩm... Ngày hôm nay anh Lý ra viện và cũng là hình ảnh không màu mè, không cần phải long lanh như đi sự kiện. Thay vào đó, hình ảnh này chính là lúc gia đình tự tin muốn chia sẻ với khán giả, anh Lý hoàn toàn ổn." - cô nói.

Cuối cùng, Ngọc Hà đính chính: "Anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khoẻ ổn định và tốt hơn".

NSND Công Lý lần đầu chia sẻ sau khi ra viện ảnh 2

Vào 21/7, NSND Công Lý bất ngờ bị ngã và phải nhập viện cấp cứu. Theo xác nhận từ phía nghệ sĩ với Tiền Phong, NSND Công Lý bị ngã và phải nhập viện cấp cứu. Sau khi được các bác sĩ điều trị, sức khoẻ của anh ổn định hơn song vẫn phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.