NSND Công Lý xuất viện, vợ kém 15 tuổi lên tiếng đính chính về loạt tin đồn thất thiệt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bà xã kém 15 tuổi chia sẻ hình ảnh NSND Công Lý trong ngày xuất viện, đồng thời lên tiếng về những tin đồn thất thiệt xung quanh bệnh tình của "Cô Đẩu" suốt thời gian qua.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý đã chia sẻ những hình ảnh của anh trong ngày xuất viện sau nhiều tháng nhập viện điều trị vì gặp tai nạn.

Trong ảnh, NSND Công Lý diện trang phục giản dị, thần sắc tươi cười rạng rỡ chụp ảnh cùng đội ngũ y bác sĩ đã tận tình điều trị cho anh trong suốt thời gian qua.

NSND Công Lý xuất viện, vợ kém 15 tuổi lên tiếng đính chính về loạt tin đồn thất thiệt ảnh 1
NSND Công Lý xuất viện, vợ kém 15 tuổi lên tiếng đính chính về loạt tin đồn thất thiệt ảnh 2

Hình ảnh NSND Công Lý ngày xuất viện.

Trước đó vào tối 21/7, NSND Công Lý bất ngờ bị ngã và phải nhập viện cấp cứu. Sau khi được các bác sĩ điều trị, sức khoẻ của anh ổn định hơn song vẫn phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

Suốt 3 tháng qua, bà xã của NSND Công Lý là nữ phóng viên Ngọc Hà luôn túc trực bên anh trong bệnh viện để chăm sóc. Ngọc Hà chia sẻ NSND Công Lý đã vô cùng xúc động trước tình cảm của những đàn em trong nghề, đã liên tục thăm hỏi và dành cho anh nhiều lời động viên chân thành trong thời gian qua.

"Thời gian vừa rồi, cũng là quãng thời gian thật sự rất khó khăn với vợ chồng em và gia đình. Khi anh Lý ốm, nhiều người quan tâm, động viên... Em và gia đình cũng như anh Lý rất xúc động, trân quý tình cảm của mọi người. Lý do em không chia sẻ quá nhiều thông tin bởi anh Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều, và anh cũng thật sự không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng" - Ngọc Hà chia sẻ.

NSND Công Lý xuất viện, vợ kém 15 tuổi lên tiếng đính chính về loạt tin đồn thất thiệt ảnh 3

Bà xã luôn túc trực chăm sóc NSND Công Lý trong những ngày điều trị bệnh.

Ngọc Hà cũng cho biết trong thời gian nằm viện, NSND Công Lý rất nhớ sân khấu và trăn trở với những dự án còn dang dở. "Là vợ, cũng là người ở cạnh, chăm sóc anh Lý suốt thời gian qua, em càng thương và xót xa khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng. Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay… Nhưng em hiểu là anh đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có sức khoẻ tốt nhất cho ngày trở lại".

Đồng thời, Ngọc Hà cũng lần đầu lên tiếng về những đồn thổi ác ý xung quanh tình trạng bệnh tình của NSND Công Lý suốt thời gian qua. "Khi gia đình không chia sẻ nhiều, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả... thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm... Ngày hôm nay anh Lý ra viện và cũng là hình ảnh không màu mè, không cần phải long lanh như đi sự kiện. Thay vào đó, hình ảnh này chính là lúc gia đình tự tin muốn chia sẻ với khán giả, anh Lý hoàn toàn ổn." - cô nói.

Cuối cùng, Ngọc Hà đính chính: "Anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khoẻ ổn định và tốt hơn".

Bên dưới bài viết, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng tới NSND Công Lý trong ngày anh xuất viện, đồng thời bày tỏ mong muốn anh sớm ổn định để trở lại với chương trình Táo Quân và các dự án còn dang dở.

MỚI - NÓNG