Đình Tú nói gì về nghi vấn chia tay bạn gái hơn tuổi vì Huyền Lizzie?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước tin đồn Huyền Lizzie là người thứ ba chen chân vào chuyện tình cảm của Đình Tú và bạn gái Hương Giang, cặp đôi đã lên tiếng đính chính cũng như gửi lời tới bạn diễn trong Thương ngày nắng về.

Cặp đôi chị em của showbiz Việt Đình Tú - Hương Giang đã có 5 năm bên nhau. Hơn bạn trai 3 tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân, lại là mẹ đơn thân nên mối quan hệ của Hương Giang và Đình Tú nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Đình Tú nói gì về nghi vấn chia tay bạn gái hơn tuổi vì Huyền Lizzie? ảnh 1

Đình Tú và bạn gái hơn 3 tuổi Hương Giang

Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều tin đồn cả hai đã đường ai nấy đi. Thêm vào đó, Hương Giang còn để trạng thái độc thân trên Facebook và nhiều lần trả lời fan về chuyện tan hợp trong tình yêu.

Đặc biệt, khi một khán giả chia sẻ: "Mình 15 năm mà dừng lại. Dành cả thanh xuân bên nhau nhưng cuối cùng vẫn kết thúc", Hương Giang đã đáp lại: "Có người 20 năm vẫn dừng lại mà, hết duyên thì thôi đành chứ biết làm sao".

Động thái của nữ diễn viên khiến cộng đồng mạng càng thêm nghi vấn cặp đôi đang trục trặc tình cảm. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả gọi tên Huyền Lizzie – người đang đóng cặp với Đình Tú trong bộ phim Thương ngày nắng về.

Mới nhất, Đình Tú và Huyền Lizzie còn thực hiện một bộ ảnh lãng mạn cùng nhau. Nhiều đồn đoán cho rằng những tâm sự buồn rầu gần đây của bạn gái Đình Tú có liên quan đến Huyền Lizzie.

Đình Tú nói gì về nghi vấn chia tay bạn gái hơn tuổi vì Huyền Lizzie? ảnh 2

Cặp đôi Thương ngày nắng về Đình Tú - Huyền Lizzie

Trước lời đồn thổi của cư dân mạng, Đình Tú đã có câu trả lời trên trang cá nhân: “Nói thật Tú rất thích cái ‘trò’ đồn đoán của ‘các bạn’, càng đồn Tú càng thích, chỉ sợ ‘các bạn’ không có sức mà đồn thôi. Nhưng, làm ơn đồn về Tú thôi nha, muốn đồn gì về cá nhân Tú cũng được, đừng lôi người khác vào, nhất là người thân và đồng nghiệp của Tú vào mấy cái trò điều hướng dư luận như các bạn vừa làm.

Làm ơn né dùm nha nha, Tú không muốn và không bao giờ muốn chuyện cá nhân của bản thân làm người thân và đồng nghiệp xung quanh mình phải hứng chịu hòn tên mũi đạn của dư luận. Nếu còn ‘vô duyên’ như vậy nữa, Tú sẽ làm việc với ‘các bạn’ đó nha”.

Bên cạnh đó, nam diễn viên gửi lời xin lỗi đến Huyền Lizzie vì đã làm ảnh hưởng đến cô.

Đình Tú nói gì về nghi vấn chia tay bạn gái hơn tuổi vì Huyền Lizzie? ảnh 3

Về phía Hương Giang, nữ diễn viên cũng lên tiếng đính chính trên TikTok: “Những tin đồn đó hoàn toàn bịa đặt. Mối quan hệ của cả 3 chúng mình bình thường và mong mọi người đón nhận sản phẩm nghệ thuật của chúng mình chứ không đi quá sâu vào đời tư, cũng như làm ảnh hưởng của mọi người nói chung”.

Đình Tú nói gì về nghi vấn chia tay bạn gái hơn tuổi vì Huyền Lizzie? ảnh 4

Hương Giang lên tiếng về tin đồn thất thiệt

MỚI - NÓNG