Phương Thanh tiết lộ có hai thứ giả nhưng khán giả lại tin là thật

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều tin đồn xoay quanh đời tư của Phương Thanh được ca sĩ trải lòng trên chương trình Lời tự sự phát sóng tối 19/12 vừa qua.

Xuất hiện trên chương trình trò chuyện đêm khuya Lời tự sự, ca sĩ Phương Thanh bật mí nhiều về những tin đồn không hay về mình suốt thời gian qua.

Đối diện với nhiều lời đàm tiếu trên không gian mạng, Phương Thanh cho rằng cách tốt nhất giảm bớt việc sử dụng mạng xã hội để được là một người nghệ sĩ chân chính đem tiếng hát đến với công chúng.

Phương Thanh tiết lộ có hai thứ giả nhưng khán giả lại tin là thật ảnh 1

Cô trải lòng: “Trước đây mọi thứ không nguy hiểm, bây giờ quá nguy hiểm. Tất cả những gì mình nói ra có đúng cũng thành sai, tốt nhất mình nên có vòng tròn giữ yên bình cho bản thân”.

Ở thời điểm hoàng kim, Phương Thanh luôn biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau. Nữ ca sĩ đùa rằng nếu có mục sao đẹp, sao xấu cô sẽ luôn có mặt ở sao xấu: “Khi gây ấn tượng tôi sẽ không đi theo cái đẹp mà đi theo lối khác. Ngày xưa gọi là ấn tượng bây giờ theo khuôn khổ khác thì họ gọi là sao xấu. Thứ nhất tôi có mặc đẹp cũng không đẹp hơn người ta, để cho người đẹp hoa hậu làm đẹp còn mình là ca sĩ, phong cách của mình phải theo giọng hát và dòng nhạc. Đối với tôi cái đẹp hình thức không quan trọng”.

Phương Thanh tiết lộ có hai thứ giả nhưng khán giả lại tin là thật ảnh 2

Đề cập về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, giọng ca Đêm lao xao bày tỏ: “Tôi có phẫu thuật thẩm mỹ nhưng phẫu thuật bằng phật pháp và tâm linh. Bất kể con người có đẹp tới đâu nhưng mệt mỏi, ăn không ngon ngủ không yên thì sắc đẹp cũng sẽ tàn phai. Tôi đi theo đạo phật, buông bỏ những điều không cần thiết, cười nhiều hơn, uống nước nhiều... Tất cả mọi thứ tươi từ tâm cho tới thân thì mọi thứ như chỉnh sửa sắc đẹp thôi mà”.

Tiếp tục nói đến những tin đồn về mình, Phương Thanh hài hước kể: “Tôi chỉ có hai thứ giả nhưng khán giả lại nghĩ đó là thật đó là tóc và nốt ruồi”. Về nguyên nhân vẽ thêm nốt ruồi, cô giải thích vì học tập theo ca sĩ Thanh Lan nên cô chấm thêm nốt ruồi duyên, ai ngờ khán giả quen mắt, khi tẩy đi nhiều người không nhận ra nên chỉ còn cách để nguyên.

Phương Thanh tiết lộ có hai thứ giả nhưng khán giả lại tin là thật ảnh 3

Phương Thanh với nốt ruồi duyên ngày xưa

Phương Thanh tiết lộ có hai thứ giả nhưng khán giả lại tin là thật ảnh 4

“Chị Chanh” tự nhận xét cuộc đời mình không hề truân chuyên: “Tôi rất hạnh phúc khi gặp những nhân duyên, ân tình để trả lại phúc báu cho người mình quen. Sau đó là những cuộc chia tay trong hòa bình, êm ái. Khi hiểu được tất cả mọi thứ tôi lại thấy điều này là hạnh phúc”.

Khi được hỏi về những ồn ào mà ca sĩ ngày nay gặp phải so với những ồn ào mà Phương Thanh phải trải trong quá khứ, cô bộc bạch: “Rất khác nhau. Ngày xưa họ đọc từng chữ, hiểu từng chữ, sự chia sẻ cũng khác. Ngày nay thực sự là khủng khiếp”.

Phương Thanh tiết lộ có hai thứ giả nhưng khán giả lại tin là thật ảnh 5

Có những thời điểm xảy ra scandal, lùm xùm nhưng cô chọn cách im lặng. Với Phương Thanh, cô cho biết mình có quá nhiều công việc phải làm hơn là việc đi giải thích. “Mọi người cứ đi xâu xé, bới móc, tại sao phải giải thích làm gì cho mệt. Tôi im lặng có những lý do của tôi nhưng một lúc nào đó thực sự muốn tâm sự tôi sẽ chia sẻ. Tôi cũng giống như mọi người, muốn được mở góc khuất để giải thích”, chị nói.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
TPO - Trong căn nhà của mình, ông Nguyễn Tiến Bình (66 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) dành 2 phòng để trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm báo chí qua nhiều thời kỳ, trong đó có báo Tiền Phong. Theo ông Bình, tờ báo thể hiện những thông tin lịch sử, không có loại hình nào thuyết phục hơn.