Màn lấn sân sang phim ảnh gây ấn tượng của 3 MC trẻ VTV năm 2021

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Việc các MC, BTV của VTV “đá chéo sân” để thỏa mãn niềm đam mê phim ảnh vốn không còn xa lạ với nhiều khán giả. Màn ảnh VFC năm 2021 chào đón nhiều cái tên quen thuộc xuất hiện như Huyền Trang Mù Tạt, Công Tố, Mai Phương. Cả ba đều đã có những thể hiện khá ấn tượng, mang đến làn gió mới cho người xem.

Mai Phương

MC Mai Phương được mệnh danh là “xinh nhất nhìn VTV” với nụ cười chuẩn Hoa hậu, từng đóng vai chính trong bộ phim Yêu hơn cả bầu trời. Cô vào vai Mai - cô gái bán căng-tin ở trường Sĩ quan Không quân. Mới đây, nữ MC cũng nhận làm cameo trong Thương ngày nắng về.

Cô từng chia sẻ với Tiền Phong rằng, rất bất ngờ khi được nhận vai chính bởi trước đó chưa bao giờ nghĩ sẽ trở thành diễn viên và cũng không tự tin với khả năng diễn xuất của bản thân.

Màn lấn sân sang phim ảnh gây ấn tượng của 3 MC trẻ VTV năm 2021 ảnh 1
Màn lấn sân sang phim ảnh gây ấn tượng của 3 MC trẻ VTV năm 2021 ảnh 2

Lấn sân vào môn nghệ thuật thứ bảy, Mai Phương chia sẻ rằng cảm thấy đó cả là vinh dự cả là mạo hiểm. Vinh dự vì được tham gia một dự án lớn của VFC mà còn là vai chính. Mạo hiểm vì bản thân chưa có kinh nghiệm diễn xuất, chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót.

Màn lấn sân sang phim ảnh gây ấn tượng của 3 MC trẻ VTV năm 2021 ảnh 3

Lần đầu tiên người đẹp tham gia phim Truyền hình và rất may mắn khi được nhận ngay vai nữ chính

Huyền Trang Mù Tạt

Là một trong những gương mặt năng suất trên sóng VTV thời gian gần đây khi cầm trịch Bữa trưa vui vẻ, Cuộc hẹn cuối tuần, Đường tới cầu vồng,... MC Huyền Trang tiếp tục chứng minh tài năng của bản thân khi tham gia nhiều dự án phim năm 2021, trong đó có 11 tháng 5 ngày.

Màn lấn sân sang phim ảnh gây ấn tượng của 3 MC trẻ VTV năm 2021 ảnh 4
Màn lấn sân sang phim ảnh gây ấn tượng của 3 MC trẻ VTV năm 2021 ảnh 5

11 tháng 5 ngày, Huyền Trang Mù Tạt đảm nhận vai phản diện – Trang, bạn gái cũ của Đăng (Thanh Sơn). Năm lần bảy lượt, Trang tìm cách chen ngang chuyện tình của Đăng và Tuệ Nhi (Khả Ngân) khiến khán giả “tức điên”. Màn hóa thân thành kẻ thứ 3 của Huyền Trang được khán giả đánh giá cao bởi lối diễn tự nhiên, lột tả được tính cách nhân vật.

Màn lấn sân sang phim ảnh gây ấn tượng của 3 MC trẻ VTV năm 2021 ảnh 6

Công Tố

Dù chỉ xuất hiện 3 phút phim Thương ngày nắng về những cũng đủ khiến khán giả bàn tán về lối diễn xuất hài hước của MC Công Tố. Trong phim, anh vào vai một nha sĩ Việt Kiều có tính ba hoa và hơi vô duyên đi gặp mặt theo cuộc mai mối mẹ sắp đặt sẵn.

Màn lấn sân sang phim ảnh gây ấn tượng của 3 MC trẻ VTV năm 2021 ảnh 7
Màn lấn sân sang phim ảnh gây ấn tượng của 3 MC trẻ VTV năm 2021 ảnh 8

Công Tố cũng cho biết chưa chuẩn bị hết được năng lực 100% vì công việc riêng quá bận rộn, tuy nhiên đây là cơ hội anh rất trân trọng.

Chia sẻ với Tiền Phong về vai cameo đặc biệt, nam MC nói: “Mình không phải là diễn viên chuyên nghiệp, nên cơ hội được tham gia đóng phim rất hiếm có khó tìm, thế nên khi được đóng một vai có màu sắc mình thấy như gấp đôi niềm vui. Nhân vật này thực tế ra được miêu tả là yêu bản thân quá đà, tự kiêu tự đại, mình đã bàn thêm với ê kíp để thêm một số câu thoại và tình huống, tạo nét và tăng thêm độ “hãm”, đem lại niềm vui cho khán giả khi xem phân cảnh này”.

Màn lấn sân sang phim ảnh gây ấn tượng của 3 MC trẻ VTV năm 2021 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Miền Bắc, Nam Bộ sắp đón mưa dông
Miền Bắc, Nam Bộ sắp đón mưa dông
TPO - Do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa lớn vào chiều và đêm nay (22/6). Nam Trung Bộ cũng có mưa rải rác vào chiều tối. Miền Bắc sáng nay có mưa rào rải rác. Bắc Trung Bộ nắng nóng hạ nhiệt.
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
TP - Học sinh lớp 12 cùng lúc dự kỳ thi đánh giá năng lực, luyện IETLS, luyện thi tốt nghiệp THPT nên lắm lúc căng thẳng nhưng những ngày tháng 6 “đỏ lửa” vẫn miệt mài đèn sách chuẩn bị cho “trận chiến lớn” trong đời học trò.