Sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau ồn ào từ thiện, nhiều đồng nghiệp đều mong muốn Hoài Linh sẽ sớm quay trở lại với sân khấu.

Sau khi vướng ồn ào ngâm hơn 14 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung và giải ngân hết số tiền từ thiện chỉ trong vòng 6 ngày cùng hàng loạt những ồn ào đời tư khác, Hoài Linh “mất tích” trên tất cả các nền tảng mạng xã hội. Khán giả không có một thông tin gì về nam danh hài suốt thời gian ở ẩn vừa qua. Các đồng nghiệp cũng hiếm khi nhắc đến tên Hoài Linh.

Tuy vậy, nhân dịp sinh nhật đón tuổi 52 của Hoài Linh (ngày 18/12), nhiều sao Việt đã chia sẻ ảnh chụp và gửi lời chúc sức khỏe tới nam nghệ sĩ, mong “anh Bốn” sớm trở lại Showbiz.

Diễn viên Nam Thư bày tỏ: “Chúc mừng sinh nhật anh Bốn của em! Tuổi mới mong anh Bốn thật thật thật nhiều sức khỏe và bình an. Được đứng chung sân khấu với anh, được làm một đứa em bướng bỉnh của anh 15 năm qua là điều tự hào mà em luôn trân quý. Mãi yêu thương”.

Sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh ảnh 1

Lư Hoàng Gia Bảo – con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh nhắn gửi: “Mừng sinh nhật ba Hoài Linh! Mong ba thật nhiều sức khỏe để sớm trở lại với sân khấu! Khán giả cả nước lẫn hải ngoại vẫn đang chờ đón! Luôn yêu thương ba thật nhiều!”.

Sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh ảnh 2

Quách Ngọc Tuyên viết: “Anh luôn là người anh tuyệt vời. Với những gì em biết về anh, suốt cuộc đời này mãi thương và trân quý. Anh thật mạnh khỏe và mạnh mẽ bước tiếp anh nha. Chúc mừng sinh nhật anh”.

Sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh ảnh 3

Trong khi đó, Cát Phượng để lại lời chúc: “Thêm tuổi thêm nhiều sức khỏe và bình an anh nhé”.

Sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh ảnh 4
Sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh ảnh 5

Minh Nhí chia sẻ lại kỷ niệm cũ cùng Hoài Linh

Sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh ảnh 6

Quách Tuấn Du gửi lời chúc mừng tuổi mới đến Hoài Linh

Ngoài ra, dưới phần bình luận của các sao, nhiều nghệ sĩ như Lê Giang, Long Nhật, Cát Tường… cũng để lại bình luận chúc mừng sinh nhật tới danh hài Hoài Linh.

Sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh ảnh 7

Trước đó, diễn viên Hứa Minh Đạt đã chia sẻ hình ảnh kèm bài đăng nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hứa Minh Đạt viết: "Ai thì mặc kệ... nhưng với tôi anh ấy mãi là tượng đài".

Sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh ảnh 8
Sao Việt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh ảnh 9

Sau những ồn ào, nhiều đồng nghiệp đều mong muốn Hoài Linh sẽ sớm quay trở lại với sân khấu

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc của giới nghệ sĩ, không ít khán giả tỏ ra không chào đón sự trở lại này vì đã mất niềm tin vào Hoài Linh.

“Không có khán giả thì quay lại kiểu gì, ai xem? Hoài Linh nên giải quyết lùm xùm từ thiện cho xong đi”, "Ở ẩn lâu thế này để chờ thời điểm mọi chuyện lắng xuống nhưng công chúng đâu có ngốc", “Chắc mấy nghệ sĩ thấy việc trở lại dễ dàng quá”…nhiều bình luận để lại.

Trong khi đó, nhiều khán giả cũng khẳng định sự thất vọng với nam danh hài sau ồn ào "ngâm" tiền từ thiện, nhưng vẫn mong sự trở lại của anh.

MỚI - NÓNG