Đạo diễn Lê Hoàng nhận 'kém' về ngoại tình nhưng lại đưa ra 4 lý do đàn ông dễ cặp bồ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đạo diễn Lê Hoàng cho biết mình chưa bao giờ ngoại tình nên rất “kém” về mảng kiến thức này nhưng lại đưa ra 4 lý do dễ dẫn đến việc ngoại tình của đàn ông.

Với chủ đề liên quan đến phải mạnh “Những lý giải cho việc ngoại tình của đàn ông”, bộ 3 Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn đã có cuộc trò chuyện rất thú vị trên chương trình Có hẹn lúc 22 giờ lên sóng cuối tuần này.

Đạo diễn Lê Hoàng nhận 'kém' về ngoại tình nhưng lại đưa ra 4 lý do đàn ông dễ cặp bồ ảnh 1

Đối với Hứa Minh Đạt, chỉ cần nghe đến 2 chữ “ngoại tình” thôi thì anh có thể chắc chắn đó là một việc làm rất sai trái. Đạo diễn Lê Hoàng cho biết mình chưa bao giờ ngoại tình nên rất “kém” về mảng kiến thức này và nhường “sân khấu” cho hai thành viên còn lại.

Mặc dù vậy, nam đạo diễn phim “Gái nhảy” lại đưa ra 4 lý do mà theo anh dễ dẫn đến việc ngoại tình của đàn ông.

Thứ nhất, người ta không thương vợ nữa. Thứ hai, người ta vẫn thương vợ nhưng lại thích "của lạ". Thứ ba, họ ngoại tình để cho một mục đích vụ lợi nào đó, ví dụ như cặp bồ với con của sếp vì công việc hoặc một lợi ích cá nhân chẳng hạn. Thứ tư, họ ngoại tình xuất phát từ cảm xúc thật, dù đó là cảm xúc sai nhưng vẫn là cảm xúc”, Lê Hoàng chia sẻ.

Đạo diễn Lê Hoàng nhận 'kém' về ngoại tình nhưng lại đưa ra 4 lý do đàn ông dễ cặp bồ ảnh 2

Không chỉ thế, nam đạo diễn cho rằng đàn ông ở độ tuổi ngoài 40 thường dễ “chán cơm thèm phở” hơn vì khi đó thời gian kết hôn đã lâu, và quan trọng là lúc đó họ đã có tiền.

Với Lê Hoàng, trong cuộc sống có những cuộc ngoại tình rất khó nói. Anh đưa ra ví dụ, một đêm nào đó, người đàn ông tình cờ gặp được một người phụ nữ khiến anh ta mê, dù cả cuộc đời họ cứng rắn nhưng trong đêm đó lại bị rung động. Hay những cuộc ngoại tình ở nước ngoài thì khi về nước những người đàn ông lại được “trong sạch” như thường.

Đạo diễn Lê Hoàng nhận 'kém' về ngoại tình nhưng lại đưa ra 4 lý do đàn ông dễ cặp bồ ảnh 3

Ông xã Lâm Vỹ Dạ cho rằng đàn ông ngoại tình là bởi tình cảm vợ chồng của họ không còn mặn nồng. Nghe vậy, đạo diễn Lê Hoàng liên lên tiếng phản đối: “Đạt nói thế là nhầm chết. Đôi khi tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng nhưng người ta vẫn muốn ngoại tình. Lúc đó, người đàn ông thích đi tìm một tình cảm khác chứ chưa chắc đã chán tình cảm cũ. Ngoại tình người ta thường gọi là ‘ăn vụng’, mà ‘ăn vụng’ lại rất hấp dẫn”.

Với tình huống này, diễn viên Quang Tuấn cho rằng người đàn ông đó quá ích kỉ. Bởi thay vì ly hôn khi họ không còn bằng lòng với nhau thì người đàn ông vẫn muốn giữ vợ bên cạnh nhưng vẫn muốn tìm mối tình mới.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.