Lê Hoàng: 'Đàn ông đều có khao khát vợ bớt thông minh để mình đỡ khổ'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bộ ba Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn tiếp tục có cuộc trò chuyện liên quan đến phải đẹp gây chú ý trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ.

Chủ đề khá thú vị mà bộ 3 Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn thảo luận trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ tuần này là “Đàn ông yêu bằng mắt tốt hay xấu?”.

Khi đứng trước một người phụ nữ đẹp, Quang Tuấn cho biết anh sẽ nhìn vào mặt và đùi, Hứa Minh Đạt gây ngạc nhiên khi nói anh nhìn vào nốt ruồi, còn đạo diễn Lê Hoàng sẽ quan sát toàn diện.

Lê Hoàng: 'Đàn ông đều có khao khát vợ bớt thông minh để mình đỡ khổ' ảnh 1

Theo đánh giá của đạo diễn Gái nhảy, anh cho rằng đàn ông nhìn chung coi trọng hình thức, bởi họ không thể nhìn thấy được tính cách hay đạo đức của đối phương bằng mắt. Phân tích thêm, anh nói Việt Nam có hai câu tục ngữ khiến anh thấy “lung lay” nhưng trước nay mọi người đều xem như châm ngôn sống, đó là câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và câu “Cái nết đánh chết cái đẹp”.

Lê Hoàng cho biết mỗi câu tục ngữ nó đều ra đời trong một hoàn cảnh khác nhau, bối cảnh khác nhau mà xã hội thì luôn phát triển nên có những điều nếu 100 năm trước có thể nó đúng nhưng bây giờ không còn đúng nữa. Hoặc nó không đúng hoàn toàn mà chỉ đúng được một nửa.

Lê Hoàng: 'Đàn ông đều có khao khát vợ bớt thông minh để mình đỡ khổ' ảnh 2

Chia sẻ thêm, anh nói phụ nữ muốn đẹp thì ngoài những thứ “trời cho” họ còn phải biết trau dồi kiến thức về làm đẹp, tập yoga, ăn kiêng…

Từ những lý do, Lê Hoàng kết luận: “Nếu ngày xưa nói đàn ông yêu bằng mắt thì người ta sẽ nghĩ ông đó chỉ chạy theo vẻ bề ngoài thôi và không quan trọng vẻ đẹp bên trong. Nhưng bây giờ vẻ bề ngoài lại gồm cả cái bên trong nữa thì chuyện người đàn ông yêu bằng mắt thì có gì là sai”.

So với phụ nữ xinh đẹp và phụ nữ thông minh, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng phụ nữ có ngoại hình vẫn được đàn ông yêu thích hơn, bởi kiến thức có thể học hỏi và trau dồi còn vẻ ngoài lại khó có thể thay đổi.

Anh bày tỏ: “Hoàng nói thật, đàn ông chúng mình từ trí thức cho đến những người bình thường cũng đều có một khát khao là vợ bớt thông minh thì mình đỡ khổ. Cái đó nghe nó hơi ích kỷ, thậm chí là hơi tệ nhưng thực sự là như thế.

Nếu mình đi với một cô bạn hơi ngốc nhưng dễ thương, xinh đẹp thì mình rất nhẹ nhõm. Thứ nhất là mình sẽ có chỗ để thể hiện; thứ hai là có cái để mình khoe; thứ ba là mình không lo người ta phát hiện ra mình dốt. Mình cũng có một đống cái dốt chứ, đi với một cô gái thông minh họ sẽ biết ngay”.

MỚI - NÓNG