Nữ chính 'Mắt biếc' xin lỗi nhà sản xuất sau khi bị tố mắc bệnh ngôi sao

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nữ diễn viên Trúc Anh viết tâm thư dài gửi tới nhà sản xuất Dung Bình Dương sau khi bị tố vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao.

Vừa qua, nhà sản xuất Dung Bình Dương gây xôn xao dư luận khi đăng tải clip tố diễn viên Trúc Anh vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao. Thậm chí, bà còn khẳng định sẽ khởi kiện Trúc Anh nếu cô không sửa sai và lên tiếng xin lỗi.

Bà Dung cho biết, Trúc Anh đã ký hợp đồng trong vòng 5 năm, nếu muốn tham gia bất kỳ phim ngắn, phim dài, phim chiếu mạng… phải có sự đồng ý của công ty. Tuy vậy, cô lại tự ý tham gia đóng phim "Mắt biếc" và nhiều dự án khác mà không thông báo.

Nữ chính 'Mắt biếc' xin lỗi nhà sản xuất sau khi bị tố mắc bệnh ngôi sao ảnh 1

"Cô không khởi kiện con nhưng nếu thái độ con tiếp tục xem thường cô, cô sẽ khởi kiện và nhờ pháp luật xử lý. Một khi cô khởi kiện, con đừng xin cô bất cứ điều gì bởi cô không tha thứ. Ngay hôm đi thảm đỏ, cô đã rơi nước mắt vì con, vì câu nói của con thiếu tôn trọng cô", nhà sản xuất Dung Bình Dương bức xúc nhắn nhủ nữ diễn viên “Mắt Biếc”.

Nữ chính 'Mắt biếc' xin lỗi nhà sản xuất sau khi bị tố mắc bệnh ngôi sao ảnh 2

Trúc Anh trong "Mắt Biếc"

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Trúc Anh chính thức có tâm thư dài đăng tải trên trang cá nhân. Cô thừa nhận những thiếu sót của bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến nhà sản xuất Dung Bình Dương.

"Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi.

Từ đáy lòng, Trúc Anh mong khán giả nhớ mình qua những bộ phim, vai diễn và tinh thần cầu thị không ngừng. Mình đã làm hết sức để mọi việc khép lại nhẹ nhàng nhất có thể, để không ai phải buồn phiền thêm.

Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô lần nữa ạ. Cảm ơn những người kiên nhẫn yêu thương, tin tưởng, bảo vệ Trúc Anh", Trúc Anh viết.

Nữ chính 'Mắt biếc' xin lỗi nhà sản xuất sau khi bị tố mắc bệnh ngôi sao ảnh 3

Nguyên văn bài xin lỗi của Trúc Anh

Nữ chính 'Mắt biếc' xin lỗi nhà sản xuất sau khi bị tố mắc bệnh ngôi sao ảnh 4
Nữ chính 'Mắt biếc' xin lỗi nhà sản xuất sau khi bị tố mắc bệnh ngôi sao ảnh 5

Trúc Anh sinh năm 1998, nổi lên nhờ vai diễn Hà Lan phim "Mắt Biếc" của đạo diễn Victor Vũ. Bộ phim gần đây cô tham gia là "Thiên thần hộ mệnh" đóng cùng Salim và Amee.

MỚI - NÓNG
Tạ Đình Phong cảnh cáo người hâm mộ
Tạ Đình Phong cảnh cáo người hâm mộ
TPO - Tạ Đình Phong đã gọi điện cho người phụ trách nhóm người hâm mộ và yêu cầu không được nói xấu Vương Phi, nếu không sẽ cắt đứt liên hệ. Cách hành xử của nam diễn viên gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.