Bộ ảnh gợi cảm táo bạo gây bất ngờ của thiếu nữ Hà Lan 'Mắt biếc'

Bộ ảnh gợi cảm táo bạo gây bất ngờ của thiếu nữ Hà Lan 'Mắt biếc'
TPO - Sau "Mắt biếc", Trúc Anh thay đổi ngoại hình táo bạo khiến fans ngỡ ngàng. 
Bộ ảnh gợi cảm táo bạo gây bất ngờ của thiếu nữ Hà Lan 'Mắt biếc' ảnh 1

Mới đây, Trúc Anh - Hà Lan "Mắt biếc" vừa tung bộ ảnh khác lạ, gây bão cộng đồng mạng. 

Bộ ảnh gợi cảm táo bạo gây bất ngờ của thiếu nữ Hà Lan 'Mắt biếc' ảnh 2 Chỉ sau vài giờ đăng tải, bộ ảnh nhanh chóng cán mốc 2.000.000 lượt thích với nhiều bình luận ngỡ ngàng "ôi Trúc Anh khác lạ, trả lại Hà Lan cho tôi,..." 
Bộ ảnh gợi cảm táo bạo gây bất ngờ của thiếu nữ Hà Lan 'Mắt biếc' ảnh 3 Được biết, bộ ảnh độc đáo được lên ý tưởng từ loài rắn hổ mang dùng vẻ đẹp lấp lánh của mình để chiêu dụ và quyến rũ con mồi. 
Bộ ảnh gợi cảm táo bạo gây bất ngờ của thiếu nữ Hà Lan 'Mắt biếc' ảnh 4 Với gương mặt đính đầy đá điểm thêm đôi "mắt biếc" đỏ rực, một Hà Lan dịu dàng thướt tha hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là Trúc Anh quyết rũ, quyền lực gây bão cộng đồng mạng. 
Bộ ảnh gợi cảm táo bạo gây bất ngờ của thiếu nữ Hà Lan 'Mắt biếc' ảnh 5 Trúc Anh (1998) được biết đến với vai diễn Hà Lan trong bom tấn 2019 "Mắt biếc. 
Bộ ảnh gợi cảm táo bạo gây bất ngờ của thiếu nữ Hà Lan 'Mắt biếc' ảnh 6 Sau sự đình đám của bom tấn, cái tên Hà Lan trở thành cơn sốt mạng xã hội. Trúc Anh cho biết sự nghiệp của cô cũng từ đó gặp rất nhiều thuận lợi. 
Bộ ảnh gợi cảm táo bạo gây bất ngờ của thiếu nữ Hà Lan 'Mắt biếc' ảnh 7 Chia sẻ về cuộc sống cá nhân, Trúc Anh thừa nhận ở thời điểm hiện tại cô đang “ế". Nói về phản ứng của bố mẹ, nữ diễn viên cho hay: “Gia đình tôi rất khó tính nên cũng không mong mỏi nhiều về chuyện tình cảm của tôi đâu. Đối với gia đình, tôi như một người con bé bỏng vậy nên  không có bạn trai càng tốt”
MỚI - NÓNG