'Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc' Honey Lee kết hôn ở tuổi 39

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công ty quản lý bất ngờ thông báo Honey Lee chính thức kết hôn với bạn trai ngoài ngành vào hôm nay (21/12).

Truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, “Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc” Honey Lee kết hôn với bạn trai sau một năm hẹn hò. Hôn lễ được tổ chức tại Seoul trong hôm nay dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình.

'Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc' Honey Lee kết hôn ở tuổi 39 ảnh 1

Công ty quản lý của Honey Lee - Saram Entertainment cho biết: “Chúng tôi có một tin tuyệt vời để thông báo cho bạn, liên quan đến nghệ sĩ Honey Lee. Cô ấy đã tìm thấy người bạn đời của mình. Họ hứa hẹn đi cùng nhau đến cuối đời dựa trên sự tin tưởng và tình yêu. Vào ngày 21/12, hai người đã trao lời thề ước qua một buổi lễ nhỏ ở Seoul chỉ có mặt các thành viên trong gia đình.

Vì chồng của Honey Lee không phải là người nổi tiếng, chúng tôi kính đề nghị bạn không đưa ra những suy đoán quá mức về danh tính của anh ấy. Nữ diễn viên Honey Lee dự định sẽ trở lại với hình ảnh trưởng thành và diễn xuất tốt hơn nên mọi người hãy quan tâm và ủng hộ nhé”.

'Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc' Honey Lee kết hôn ở tuổi 39 ảnh 2

Honey Lee sinh năm 1983, là nữ diễn viên, Hoa hậu Hàn Quốc 2006, Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn Vũ (Miss Universe) 2007. Cô được gọi là "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" và từng được tạp chí Playboy (Mỹ) bình chọn là “mỹ nhân Hàn Quốc sexy nhất mọi thời” năm 2015.

Sau các cuộc thi sắc đẹp, Honey Lee lấn sân sang diễn xuất, cô góp mặt trong nhiều dự án như Giai thoại về Hong Gil Dong, Quý ông trở lại, Hương vị tình yêu, Tazza - Bàn tay của chúa,…

Theo Chosun, AllKpop
MỚI - NÓNG