Bà chủ và 'đòn ghen' khiến giúp việc trẻ xanh mặt, cả đời không dám bén mảng gần ông chủ đa tình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Biết sai, biết đau khổ thì biết sửa, biết đứng dậy vươn lên làm lại cuộc đời cháu nhé. Ở lại thành phố để tiếp tục mưu sinh kiếm sống, để tiếp tục tìm cơ hội đổi đời thì cháu nên thu xếp rời cửa hàng thời trang có ông chủ mất nết, xấu xa đó càng sớm càng tốt.

Bác biết hiện nay cháu đang ân hận, đau khổ và tự dày vò bản thân vì sai lầm của mình. Nhưng bác khuyên cháu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ thành 'mồi ngon' cho ông chủ háo sắc vì lý do nhiều chị em rất khó chối từ, không nên quá buồn phiền rồi làm điều dại dột khiến vừa thiệt thân vừa mang tiếng không hay cho bố mẹ ở quê.

Cháu cần giữ bình tĩnh, nghị lực, dũng cảm đối diện với sự thật để có giải pháp hợp tình, hợp lý cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước của cháu. Đằng nào thì chuyện không tốt đẹp cũng đã xảy ra, cháu hãy chấp nhận nó và nghiêm túc rút cho mình bài học tự răn mình.

Biết sai, biết đau khổ thì biết sửa, biết đứng dậy vươn lên làm lại cuộc đời cháu nhé. Ở lại thành phố để tiếp tục mưu sinh kiếm sống, để tiếp tục tìm cơ hội đổi đời thì cháu nên thu xếp rời cửa hàng thời trang có ông chủ mất nết, xấu xa đó càng sớm càng tốt.

Vả lại cháu có muốn cũng không thể xuất hiện trước mặt vợ ông chủ khi mà bà ấy đã cảnh cáo cháu rất nghiêm khắc rồi. Còn liệu bề không trụ được ở thành phố thì nơi chôn rau cắt rốn, nơi có bố mẹ, có người thân vẫn là nơi an toàn nhất để cháu trở về lập nghiệp. Mấy lời tâm sự cùng cháu, cố gắng lên, tương lai tươi sáng đang chờ cháu ở phía trước. Chúc cháu may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
TPO - Chỉ trong vòng 9 tháng qua, Việt Nam đã đón Tổng thống Mỹ Joe Biden, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và đang đón Tổng thống Nga Vladimir Putin. Financial Times (Thời báo Tài chính) của Anh vừa có bài viết đánh giá rằng những chuyến thăm này cho thấy một quốc gia đang thực hiện chính sách đối ngoại khéo léo như thế nào.