Vợ sếp công ty bất động sản cặp bồ với 'phi công trẻ' và quyết định khiến chồng đại gia chết lặng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Anh nghĩ xem không có xe ô tô, không có tiền đầy trong tài khoản do anh cung cấp thì cô ấy lấy đâu ra váy áo hàng hiệu, tiền nong rủng rỉnh để bao "phi công trẻ"?

Anh nên giữ bình tĩnh sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng là giám đốc công ty bất động sản điếng người nghe vợ trẻ 'tâm sự' lý do ngoại tình. Hãy chậm lại một nhịp đừng quá nhiệt tình níu kéo cô vợ đã phản bội anh, hãy để cô ấy sống một thời gian với sự đam mê, sự lựa chọn của mình.

Tôi dám chắc với anh đồng lương không quá cao của một nhân viên làm công cho công ty sẽ không đủ để cô ấy xông xênh chưng diện và cặp bồ trẻ đâu. Anh nghĩ xem không có xe ô tô, không có tiền đầy trong tài khoản do anh cung cấp thì cô ấy lấy đâu ra váy áo hàng hiệu, tiền nong rủng rỉnh để bao "phi công" trẻ?

Đảm bảo chỉ một thời gian ngắn tình trẻ của cô ấy phần no xôi, chán chè, phần không đẽo được tiền từ vợ anh sẽ sớm cho vợ anh ra rìa mà thôi. Phải để cô ấy một lần biết đau vì bị nhân tình đối xử tệ bạc, khi đó cô ấy mới cảm nhận hết tấm lòng cao thượng của anh nếu anh tha thứ lỗi lầm cho cô ấy.

Mấy lời sẻ chia, đồng cảm cùng anh như vậy còn thực ra tôi chỉ là người ngoài cuộc, ý kiến của tôi đưa ra chỉ để anh tham khảo. Mọi vấn đề trong gia đình nhỏ của anh là do anh quyết định.

Dù sao thì tôi cũng mong sóng gió sẽ qua đi, để hạnh phúc lại mỉm cười với tổ ấm của anh, để con trai đầu lòng bé bỏng của anh luôn được sự yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ của cả bố và mẹ. Chúc anh bình an và may mắn.

MỚI - NÓNG