Áo xanh phòng chống Covid-19 bằng vũ điệu Ghen Cô Vy

Áo xanh phòng chống Covid-19 bằng vũ điệu Ghen Cô Vy
TPO - Tuổi trẻ Chi đoàn Tỉnh Đoàn Gia Lai vừa thực hiện MV chung tay phòng chống dịch Covid-19 với nền nhạc và vũ điệu chủ đạo là ca khúc Ghen Cô Vy. Qua đó truyền thông điệp bảo vệ bản thân và cộng đồng qua việc đeo khẩu trang, rửa tay, vệ sinh không gian môi trường sống.

MV "Ghen Cô Vy - Vũ điệu rửa tay" do đoàn viên Chi đoàn Tỉnh Gia Lai thực hiện. Với đồng phục áo xanh thanh niên, các đoàn viên thực hiện vũ điệu rửa tay trên nền nhạc "Ghen Cô Vy" của Min, Erick và Khắc Hưng.

MV tiếp tục lan tỏa thông điệp "Chung tay phòng chống Covid-19" bằng cách đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, MV còn có hình ảnh hoạt động vệ sinh tay nắm cửa, vệ sinh phòng ốc, tránh tụ tập nơi đông người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Logo Z (ảnh minh họa). Ảnh: Newslocker

Thu hút độc giả Gen Z: Thách thức của báo chí hiện đại

TP - “Thế hệ trẻ bây giờ không thích đọc báo” - đó là suy nghĩ mặc định của rất nhiều người mỗi khi nhắc tới mối liên hệ giữa giới trẻ và báo chí. Nhưng, thế hệ Z (Gen Z) - chỉ những người sinh từ khoảng giữa những năm 1990 đến 2015 - chiếm khoảng 30 - 40% thị trường toàn cầu, với sức mua lên đến hàng trăm tỷ đôla mỗi năm, nên họ là nhóm đối tượng mà không một ngành kinh doanh nào có thể bỏ qua. Bởi, Gen Z là thế hệ mới nhất. Họ không chỉ là hiện tại, mà còn là tương lai.