Tặng miễn phí ứng dụng học tiếng Anh tại nhà mùa dịch Covid-19

Tặng miễn phí ứng dụng học tiếng Anh tại nhà mùa dịch Covid-19
TPO - Startup Văn Đinh Hồng Vũ - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 và Elsa Speak tài trợ toàn phần học phí gói học Elsa Pro để giúp các em tiếp tục hành trang học vấn trong giai đoạn cả nước cùng chống dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp do dịch bệnh Covid-19 gây ra, nhiều trường học trên toàn quốc đã đóng cửa để bảo đảm an toàn cho các em học sinh. Trước thực tế về ngày đi học trở lại vẫn chưa được công bố chính thức, các gia đình có con em trong độ tuổi đến trường đều khá lo lắng về việc học tập của các em bị gián đoạn.

 Sẻ chia khó khăn và đồng hành với học sinh Việt Nam, từ ngày 18/3, Elsa phát động chương trình "Học tiếng Anh tại nhà - vượt qua mùa Corona" nhằm chung tay ứng phó với dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến Việt Nam nói chung và đến hệ sinh thái giáo dục nói riêng.

Tặng miễn phí ứng dụng học tiếng Anh tại nhà mùa dịch Covid-19 ảnh 1 Elsa phát động chương trình "Học tiếng Anh tại nhà - vượt qua mùa Corona" 

 Theo đó, chương trình tài trợ toàn bộ học phí gói học Elsa Pro để học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng Elsa Speak - sử dụng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo được đánh giá Top 5 thế giới hiện nay - cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 30/6/2020.

 Để tham gia chương trình, các bậc phụ huynh và học sinh làm theo các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Elsa Speak miễn phí trên App Store hoặc Google Play tại ĐÂY

Bước 2: Gửi email về địa chỉ care@elsanow.io với tiêu đề “Học tại nhà mùa Corona” để được nhận mã kích hoạt gói học Elsa Pro.

Tặng miễn phí ứng dụng học tiếng Anh tại nhà mùa dịch Covid-19 ảnh 2  Chị Văn Đinh Hồng Vũ - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 Văn Đinh Hồng Vũ - Thạc sỹ Quản trị Giáo dục, nhà sáng lập của Elsa chia sẻ: “Trong bối cảnh rất nhiều hoạt động giáo dục đang bị gián đoạn, tôi và đội ngũ Elsa muốn chung tay đóng góp cho cộng đồng bằng cách tặng miễn phí ứng dụng đã được dày công nghiên cứu phát triển.

Là một người đang làm Giáo dục, tôi tin rằng tiếng Anh là vô cùng thiết yếu cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam để hướng tới các cơ hội tốt trong cuộc sống và sự nghiệp. Việc ứng dụng công nghệ vào học tập cũng là một xu hướng đang chuyển hoá chất lượng giáo dục trên toàn thế giới. Tôi hy vọng với đóng góp nhỏ bé này, Elsa sẽ giúp cho các em học sinh có thêm một công cụ hữu ích để không ngừng học tập nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình".

ELSA (English Language Speech Assistant) là startup về công nghệ giáo dục được thành lập vào năm 2015 bởi Văn Đinh Hồng Vũ (CEO), cùng với người bạn Bồ Đào Nha là tiến sĩ Xavier Anguera (CTO). Ứng dụng ELSA Speak có công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo với khả năng học sâu (deep learning) và nhận diện giọng nói (speech recognition) độc quyền.

ELSA Speak là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh duy nhất có thể sửa lỗi phát âm chính xác từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn sửa lại chuẩn xác. Có trụ sở tại San Francisco, ELSA đã gọi vốn thành công 12 triệu đô từ các nhà đầu tư lớn ở Thung lũng Silicon, Đông Nam Á và Nhật Bản. Ứng dụng hiện có hơn 7 triệu học viên từ 101 quốc gia trên thế giới, và có văn phòng tại Bồ Đào Nha, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Nhật Bản.

MỚI - NÓNG