Có 48 kết quả :

Nụ cười đã trở lại với cháu Trần Chí Kiên

Cậu bé bị gãy chân ở trường Nam Trung Yên sẽ chuyển trường

TPO - Sau 6 tháng đi với đôi chân chống nạng, phải tập luyện để chân đỡ teo và cứng cơ, vừa tập vừa khóc nhưng cậu bé Trần Chí Kiên ((lớp 2A4 trường Tiểu học Nam Trung Yên, Hà Nội) vẫn giành điểm số khá cao cho học kì vừa rồi. Kiên chỉ có ao ước lớn nhất là được đi lại bình thường, quay lại học võ, bóng rổ như  trước.
Vợ chồng cố nghệ sĩ Anh Dũng - Phương Thanh.

Nghệ sĩ ưu tú Anh Dũng: Về bên ‘Kỷ niệm đồi trăng’

Người đàn ông hào hoa, người nghệ sĩ tài hoa Anh Dũng đã từ biệt thế gian ở tuổi 64, đi về cõi thiên thu để đoàn tụ với người vợ thân yêu, nghệ sĩ Phương Thanh. Họ sẽ lại được bên nhau ôn lại "Kỷ niệm đồi trăng"- bộ phim năm nào họ cùng đóng cặp với nhau, và từ đó nên duyên vợ chồng.
Anh Dũng và Thu Hà có vai diễn xuất sắc trong “Người cha thô bạo”, kịch Liên-xô thập kỷ 80. Ảnh TL của Thu Hà.

Chia tay Nghệ sĩ ưu tú Anh Dũng và chuyện fan một thời

TP - Trưa 5/5 rất đông nghệ sĩ, bạn bè, người thân đã đến Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng phố Trần Thánh Tông, Hà Nội để tiễn biệt NSƯT Anh Dũng, gương mặt xuất sắc của nền kịch nghệ nước nhà. Hơn 6 năm trước cũng tại đây họ đã làm điều tương tự với Phương Thanh vợ anh, cũng một trang tài sắc của điện ảnh Việt Nam.
RADIO 99S chiều 28/11: Con ngã xuống, mẹ cầm súng đánh Taliban

RADIO 99S chiều 28/11: Con ngã xuống, mẹ cầm súng đánh Taliban

TPO - Sau khi sĩ quan Safiullah gục xuống vì trúng đạn, mẹ của Safiullah đã cầm lấy súng của con trai và chiến đấu tiếp. Sự xuất hiện của người mẹ đã nâng cao tinh thần kháng cự, buộc các tay súng Taliban phải bỏ chạy sau 7 giờ đấu súng ác liệt. Ít nhất 25 phần tử Taliban bị tiêu diệt và 31 người khác bị thương chỉ riêng tại làng Abdul Satar.