Showbiz 19/4: MC Thảo Vân bị tai nạn đâm xe

TPO - MC Thảo Vân bị tai nạn trên đường đi làm sáng 19/4. Trong tình huống phanh gấp, cô va chạm vào xe phía trước khiến phần đầu xe hư hỏng nặng.

Ngày 19/4, MC Thảo Vân kể lại tình huống cô gặp tai nạn xe hơi trên đường đi làm. Theo nữ MC đây là lần đầu trong 20 năm cầm lái, cô đâm vào xe phía trước.

“Cậu bé chạy qua đường ở đoạn có rào, các xe đều đi hơi nhanh, xe phía trước phanh gấp, mình đâm vào xe đó, xe khác đâm vào xe mình”, MC Thảo Vân nhớ lại.

Showbiz 19/4: MC Thảo Vân bị tai nạn đâm xe ảnh 1Showbiz 19/4: MC Thảo Vân bị tai nạn đâm xe ảnh 2

Xe của MC Thảo Vân bị hư hỏng nặng phần đầu sau cú đâm mạnh.

Sau va chạm xe liên hoàn, chỉ có MC Thảo Vân và chủ nhân chiếc xe cô đâm vào từ phía sau dừng lại, xuống kiểm tra tình hình. Tuy nhiên, khi MC Thảo Vân chưa kịp đề nghị lấy số để đền bù thiệt hại, lái xe đã vội rời đi, không tính toán. MC Thảo Vân gửi lời cảm ơn những người mình không biết tên, không nhớ biển số xe.

Hiện tại, sức khỏe của MC Thảo Vân ổn định, chỉ có phần đầu xe hư hỏng nặng. "Nhìn cái xe mà nẫu cả ruột gan nhưng vẫn ơn trời vì không có ai bị sao cả. Thôi của đi thay người", Thảo Vân viết.

MC Thảo Vân sinh năm 1970 tại Lạng Sơn. Tên tuổi của cô gắn liền với các chương trình như Gặp nhau cuối tuần, Gala cười, Táo quân... Hiện, cô công tác tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

MC Thảo Vân từng kết hôn với NSND Công Lý và có một con trai. Sau khi đường ai nấy đi, Thảo Vân giữ quan hệ bạn bè với chồng cũ. Nhiều năm qua, cô sống độc thân cùng con trai.

Ý Nhi phủ nhận tin kết hôn

Ngày 19/4, trao đổi với Tiền Phong, đại diện Hoa hậu Ý Nhi phủ nhận tin đồn cô đã bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt.

Showbiz 19/4: MC Thảo Vân bị tai nạn đâm xe ảnh 3

“Hiện tại, Ý Nhi tập trung cho việc du học ở Australia và một số công tác chuẩn bị tại cuộc thi Miss World lần thứ 72. Vì vậy, Ý Nhi chưa nghĩ tới việc lập gia đình. Đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt”, phía Ý Nhi đưa ra thông báo.

Gần đây, cư dân mạng bàn tán khi thông tin về Hoa hậu Ý Nhi trên Wikipedia bị chỉnh sửa đã kết hôn với Anh Kiệt. Từ đó, đời tư của người đẹp bị đào bới. Trước đó, Ý Nhi từng gây tranh cãi khi công khai có bạn trai ngay sau đêm đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Ý Nhi cho biết cô không ngại tiết lộ chuyện tình cảm với công chúng vì muốn sống thật.

Động thái của Trương Ngọc Ánh

Ngày 19/4, Trương Ngọc Ánh chia sẻ về hạnh phúc và người đàn ông có thể làm cho mọi thứ thay đổi.

Showbiz 19/4: MC Thảo Vân bị tai nạn đâm xe ảnh 4

“Hạnh phúc không phải là trời yên biển lặng, mà là trải qua sóng gió nhưng vẫn đủ trầm tĩnh, sáng suốt để chèo chống bình an. Người đàn ông có thể làm cho mọi thứ sẽ thay đổi”, Trương Ngọc Ánh viết.

Cũng trong hôm nay, nữ diễn viên khẳng định chưa chia tay bạn trai kém 14 tuổi. Theo Trương Ngọc Ánh, tin cô và Anh Dũng đường ai nấy đi chỉ là suy đoán vô căn cứ.

Trương Ngọc Ánh lý giải cả cô và Anh Dũng đều không thích đăng ảnh nhau lên Facebook. Hơn hết, họ rất bận, đủ thứ phải lo.

Thời gian gần đây, diễn viên Anh Dũng không tham gia sự kiện cùng bạn gái vì đang tập trung cho vai diễn mới. Ngoài ra, anh làm nhiều công việc khác như đạo diễn, dựng phim, viết kịch bản…

Về dòng trạng thái đang độc thân gây hiểu lầm, Trương Ngọc Ánh phân trần cô quan niệm chưa lấy chồng là độc thân.

Tin liên quan