Trương Ngọc Ánh tình tứ dự tiệc bên tình trẻ Anh Dũng

TPO - Là một trong những cặp chị em nổi tiếng của showbiz, mỗi khi Trương Ngọc Ánh sánh đôi cùng Anh Dũng lại khiến người hâm mộ trầm trồ về độ đẹp đôi. 
Trương Ngọc Ánh tình tứ dự tiệc bên tình trẻ Anh Dũng ảnh 1

Mới đây, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ loạt ảnh cùng tình trẻ là diễn viên Anh Dũng và một số người bạn thân thiết khác như diễn viên Bình Minh và bà xã Anh Thơ… đến dự buổi tiệc Giáng Sinh do vợ chồng diễn viên Chi Bảo tổ chức.

Trương Ngọc Ánh tình tứ dự tiệc bên tình trẻ Anh Dũng ảnh 2

Nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" mặc bộ vest trắng lịch lãm còn Trương Ngọc Ánh lựa chọn chân váy ngắn khéo léo khoe đôi chân dài "miên man".

Trương Ngọc Ánh tình tứ dự tiệc bên tình trẻ Anh Dũng ảnh 3

Điều khiến khán giả chú ý là chi tiết Anh Dũng luôn đứng cạnh Trương Ngọc Ánh dù trong bất kỳ khung hình nào. Thậm chí nam diễn viên còn ân cần cầm túi giúp bạn gái.

Trương Ngọc Ánh tình tứ dự tiệc bên tình trẻ Anh Dũng ảnh 4

Có thể thấy dù hơn nhau 14 tuổi nhưng khi xuất hiện cạnh nhau, cặp đôi vẫn toát lên vẻ sang trọng cũng không kém phần ngọt ngào.

Trương Ngọc Ánh tình tứ dự tiệc bên tình trẻ Anh Dũng ảnh 5

Từ giữa năm 2019, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng vướng tin đồn hẹn hò, tuy cả hai đã lên tiếng đính chính nhưng những cử chỉ thân mật và tần suất xuất hiện cạnh nhau ngày càng nhiều khiến người hâm mộ không ngừng "đẩy thuyền".

Trương Ngọc Ánh tình tứ dự tiệc bên tình trẻ Anh Dũng ảnh 6

Cuối tháng 4/2021, diễn viên Anh Dũng chia sẻ lên trang cá nhân của mình hình ảnh nắm tay tình cảm đàn chị Trương Ngọc Ánh trên bờ biển cùng dòng nhắn nhủ: “Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất".

Trương Ngọc Ánh tình tứ dự tiệc bên tình trẻ Anh Dũng ảnh 7

Kể từ khi công khai, cả hai luôn sánh bước bên nhau trong rất nhiều sự kiện lớn nhỏ. Trong sự kiện khai trương công ty sản xuất phim cả Anh Dũng vào tháng 5/2021, Trương Ngọc Ánh cũng góp mặt.

Trương Ngọc Ánh tình tứ dự tiệc bên tình trẻ Anh Dũng ảnh 8
Dù không phô trương tình cảm nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra sự chiều chuộng đặc biệt của Anh Dũng dành cho Trương Ngọc Ánh thông qua những cử chỉ ân cần và lời khen ngọt ngào.
Trương Ngọc Ánh tình tứ dự tiệc bên tình trẻ Anh Dũng ảnh 9

Anh Dũng sinh năm 1990, là nam diễn viên miền Bắc nổi tiếng thông qua nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: "Khi người đàn ông góa vợ bật khóc", "Tuổi thanh xuân 2", "Sống chung với mẹ chồng"... Năm 2019, Anh Dũng quyết định Nam tiến với sự hỗ trợ của Trương Ngọc Ánh. Anh từng công khai bạn gái nhưng vào năm 2017 họ tuyên bố chia tay.

Tin liên quan