Ca sĩ Tóc Tiên tiết lộ từng hai lần bỏ nhà đi, muốn bỏ hát khi sang Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước khi thành công tại Việt Nam, Tóc Tiên từng là ca sĩ trẻ được yêu mến tại hải ngoại và có tuổi thơ không ít biến động. 

Mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã tham gia chương trình "Bar Stories" với vai trò khách mời. Trong chương trình, giọng ca “Ngày mai” không ngần ngại chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình.

Tóc Tiên tiết lộ năm cấp 3, cô từng mâu thuẫn với bố mẹ và bỏ nhà đi: "Tôi nghĩ mọi người đều trải qua giai đoạn dậy thì nhiều biến động. Ai càng là con ngoan trò giỏi thì càng nhiều biến động. Tôi mâu thuẫn với phụ huynh và bỏ nhà đi. Nhưng mới đi được mấy giờ, chưa kịp đi qua đêm đã bị bố mẹ… bắt về. Thực ra bảo là bỏ nhà đi nhưng tôi cũng không biết đi đâu. Mình bỏ nhà đi không phải vì nổi loạn mà vì cảm giác ở nhà bức bối quá".

Bên cạnh đó, Tóc Tiên cũng chia sẻ về bí mật mà ngay cả bạn thân của mình chưa được biết, cô vui vẻ nói: "Cấp 3 tôi bỏ nhà đi nhưng có bí mật khác là khi lớn hơn, tôi bỏ nhà theo trai".

Ca sĩ Tóc Tiên tiết lộ từng hai lần bỏ nhà đi, muốn bỏ hát khi sang Mỹ ảnh 1

Tóc Tiên thẳng thắn chia sẻ cuộc sống riêng tư cũng như những bí mật chưa từng được tiết lộ.

Nói về cơ duyên với ca hát, nữ ca sĩ tiết lộ từ nhỏ đã thường được bố mẹ cho tham gia các hoạt động ca hát. Tính đến nay Tóc Tiên đã gắn bó với nghề gần 20 năm và con đường theo đuổi nghệ thuật của cô cũng gặp không ít khó khăn.

“Lúc ở Mỹ, tôi định nghĩa được mình là ai, mình muốn gì. Trước khi sang Mỹ, tôi đã 19 tuổi, có sự nghiệp tại Việt Nam và đang học Đại học Y dược. Hành trình lúc đó không hề dễ dàng, tôi gặp cú sốc văn hóa, sức ép lớn. Lúc qua Mỹ, tôi nghĩ mình bỏ nghề hát rồi. Nhưng có người quen giới thiệu tôi vào Paris by Night. Tôi xuất hiện với một con người hoàn toàn khác mình, mặc áo dài hát bài "Tóc mây", nhưng lại tạo nên sự nổi tiếng lớn. Tôi nghĩ lúc đó mình là gương mặt mới đến từ Việt Nam, cũng chưa có ai mặc áo dài hát bài Tóc mây điệu như tôi.

Tôi ở Paris by Night 6 năm. Tôi thấy rất biết ơn vì Paris by Night cho tôi rất nhiều thứ. Các sinh hoạt của nghệ sĩ hải ngoại cũng rất khác showbiz trong nước. Mọi người như người thân trong gia đình, tôi lại là em út nên các anh chị rất quan tâm", Tóc Tiên kể.

Ca sĩ Tóc Tiên tiết lộ từng hai lần bỏ nhà đi, muốn bỏ hát khi sang Mỹ ảnh 2

Thời điểm Tóc Tiên biểu diễn trên sân khấu "Paris by Night".

Chia sẻ về chuyện tình cảm với ông xã Hoàng Touliver, Tóc Tiên cho hay sau khi tham gia chương trình "The Remix" năm 2015, tên tuổi của cô đến gần hơn với khán giả Việt Nam. Tại chương trình này, Tóc Tiên cũng có cơ hội gặp gỡ Hoàng Touliver và về chung một nhà khi cả hai có chung nhiều sở thích và hòa hợp trong lối sống.

Tuy nhiên, cặp đôi thường rất ít đề cập đến nhau trên truyền thông hay mạng xã hội. Giải thích cho chuyện này, Tóc Tiên tâm sự: "Mọi người có thể sẽ hiểu lầm là né tránh nhưng thực ra là không phải. Đây giống như một giao kèo của cả hai. Tôi và anh Hoàng đều là người trong ngành giải trí, lại là hai cá tính âm nhạc rất riêng biệt, có cái tôi rất lớn. Vì thế, cả hai không có lý do gì để nhắc tới người kia trừ khi đó là một sản phẩm âm nhạc. Tôi tôn trọng chỗ đứng của anh Hoàng và anh ấy cũng tôn trọng chỗ đứng của tôi. Không cần thiết phải cộng hưởng với nhau để thăng hoa".

Ca sĩ Tóc Tiên tiết lộ từng hai lần bỏ nhà đi, muốn bỏ hát khi sang Mỹ ảnh 3

Tóc Tiên và Hoàng Touliver từng trải qua 4 năm yêu đương không công khai với nhiều lần chia tay rồi tái hợp.

Trong cuộc trò chuyện, Tóc Tiên thừa nhận bản thân đã bị tấn công trên mạng rất nhiều khi chia sẻ những quan điểm cá nhân. Theo nữ ca sĩ, một trong những lý do chính để thực trạng này diễn ra thường xuyên bởi vì cô là một nghệ sĩ nữ. Bước sang tuổi 32, Tóc Tiên thừa nhận mình trưởng thành, chín chắn hơn. Cô không còn phát ngôn một cách thoải mái trên mạng xã hội mà kín kẽ trong việc thể hiện suy nghĩ của bản thân.

MỚI - NÓNG