Quỳnh Nga diện áo xẻ ngực nóng bỏng, quyến rũ bên Việt Anh và hội bạn thân

TPO - Bộ ảnh đón Giáng Sinh của hội bạn thân đình đám nhất nhì làng giải trí miền Bắc tại biệt thự của Lã Thanh Huyền khiến cộng đồng mạng thích thú. 
Quỳnh Nga diện áo xẻ ngực nóng bỏng, quyến rũ bên Việt Anh và hội bạn thân ảnh 1

Mới đây, Lã Thanh Huyền vừa hé lộ loạt ảnh đón tiệc Giáng Sinh sớm cùng hội bạn thân gồm Việt Anh, Quỳnh Nga, MC Thái Dũng, Huyền Lizzie...

Quỳnh Nga diện áo xẻ ngực nóng bỏng, quyến rũ bên Việt Anh và hội bạn thân ảnh 2

Nữ diễn viên “Tình yêu và tham vọng” chia sẻ trên trang cá nhân: “Chúng tôi muốn lan toả một mùa Giáng Sinh rực rỡ và tràn đầy sắc màu cho mọi người! Mùa lễ hội lớn nhất trong năm đã tới, tưng bừng lên nào! Gia đình văn nghệ mãi yêu”.

Quỳnh Nga diện áo xẻ ngực nóng bỏng, quyến rũ bên Việt Anh và hội bạn thân ảnh 3

Với gam màu xanh, đỏ làm chủ đạo, các nữ khách mời đem đến bữa tiệc không khí ngọt ngào và không kém phần nóng bỏng. Sự xuất hiện của Quỳnh Nga và Việt Anh tiếp tục là tâm điểm chú ý.

Quỳnh Nga diện áo xẻ ngực nóng bỏng, quyến rũ bên Việt Anh và hội bạn thân ảnh 4

Dù không có bức ảnh chụp chung hay đứng quá sát nhưng Quỳnh Nga và Việt Anh vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng do vướng vào những tin đồn tình cảm trong thời gian gần đây.

Quỳnh Nga diện áo xẻ ngực nóng bỏng, quyến rũ bên Việt Anh và hội bạn thân ảnh 5

"Chủ nhà" Lã Thanh Huyền diện một bộ váy đỏ kín đáo nhưng vẫn vô cùng nổi bật với nhan sắc ngọt ngào, tươi sáng.

Quỳnh Nga diện áo xẻ ngực nóng bỏng, quyến rũ bên Việt Anh và hội bạn thân ảnh 6

Lã Thanh Huyền tình tứ bên Việt Anh, cặp đôi hứa hẹn sẽ gây sốt trong bộ phim truyền hình "Về Chung Một Nhà" dự kiến lên sóng trong năm 2022.

Quỳnh Nga diện áo xẻ ngực nóng bỏng, quyến rũ bên Việt Anh và hội bạn thân ảnh 7

Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, Huyền Lizzie, Phanh Lee, MC Thái Dũng là một trong những hội bạn thân đình đám nhất trong làng giải trí miền Bắc.

Quỳnh Nga diện áo xẻ ngực nóng bỏng, quyến rũ bên Việt Anh và hội bạn thân ảnh 8

Hiện một vài thành viên trong nhóm đã lập gia đình nên thời gian “tụ tập” không còn nhiều như trước. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn dễ dàng bắt gặp những hình ảnh hẹn hò, ăn uống cùng nhau của các thành viên trên trang cá nhân của họ.

Tin liên quan