Hương Giang Idol chia sẻ điều day dứt nhất sau khoảng thời gian ở ẩn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau gần một năm "mất tích" khỏi làng giải trí, Hương Giang đã quay trở lại và bất ngờ gửi tâm thư xin lỗi khán giả. 

Hậu lùm xùm cuối năm 2020, Hương Giang vừa trở lại với chương trình "Quý ông hoàn mỹ”. Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải dòng tâm thư dài trải lòng trước khi bước sang tuổi 30 trên Fanpage cá nhân nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, cô viết: "Chỉ còn vài ngày nữa thôi Giang sẽ tròn 30 tuổi, cảm ơn cuộc đời trước khi Giang bước sang tuổi 30 đã cho Giang được trải qua biến cố lớn trong khi Giang đang bước đi trên những giai đoạn rực rỡ nhất trong sự nghiệp".

Sau đó, Hương Giang không quên gửi lời xin lỗi đến khán giả: "Xin lỗi tất cả những khán giả đã theo dõi hành trình của Giang vì đã có những lúc Giang làm cho mọi người thất vọng. Xin lỗi vì những sự háo thắng, cao ngạo, quá tự tin vào bản thân dẫn tới những hành động, những phát ngôn làm khán giả của Giang buồn và tổn thương".

Hương Giang Idol chia sẻ điều day dứt nhất sau khoảng thời gian ở ẩn ảnh 1

Hương Giang chia sẻ tâm thư dài trên Fanpage cá nhân.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng tiết lộ lý do cô vắng bóng suốt khoảng thời gian qua: "Giang chỉ muốn nói suốt thời gian qua Giang luôn day dứt nhưng chưa đủ dũng cảm để đối diện với khán giả của mình. Làm khán giả buồn lòng là điều Giang không bao giờ muốn, trước đây Giang đã nói rất nhiều, suốt một năm nay Giang không muốn nói bất kì điều gì chỉ muốn sẽ âm thầm làm thật nhiều thứ với một hy vọng sẽ phần nào xoa dịu bất kì sự tổn thương hay thất vọng nào mà Giang vô tình gây ra với tất cả quý vị khán giả đã theo dõi mình"- Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang Idol chia sẻ điều day dứt nhất sau khoảng thời gian ở ẩn ảnh 2

Hương Giang day dứt không dám đối mặt với khán giả.

Cuối bức tâm thư, Hương Giang gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ mình: “Cảm ơn những khán giả đã kiên trì chờ đợi Giang đến ngày hôm nay, biết ơn những khán giả đã cho Giang bài học để Giang phải thức tỉnh, phải nghiêm khắc nhìn nhận lại bản thân mình, phải dám chịu trách nhiệm với mọi quyết định của mình và phải day dứt vì bất kì điều gì mà mình đã làm cho những khán giả yêu thương mình buồn lòng!”

Dưới tâm thư của Hương Giang, cộng đồng mạng đồng loạt để lại bình luận ủng hộ và hào hứng trước sự trở lại của nữ ca sĩ: “Giang ơi, cố lên. Luôn yêu thương và ủng hộ Giang", “Em thông minh và rất đẹp. Chúc em luôn bình an và hạnh phúc!“, “Ai nói ngả nói nghiêng. Em vẫn thích chị, chả ai dám khẳng định trong cuộc đời mình luôn đúng. Sẽ có lúc này lúc kia. Chị là người giỏi giang, thông minh, khôn khéo. Luôn ủng hộ chị”...

Hương Giang Idol chia sẻ điều day dứt nhất sau khoảng thời gian ở ẩn ảnh 3

Hương Giang từng dừng cập nhật mạng xã hội trong gần 7 tháng sau lùm xùm anti-fans.

Hương Giang sinh năm 1992 tại Hà Nội, cô được biết đến với vai trò ca sĩ qua chương trình Việt Nam Idol. Năm 2018, Hương Giang giành được danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế được tổ chức tại Thái Lan.

Nửa cuối năm 2020, hàng loạt group anti Hương Giang được lập lên với sự tham gia của hàng trăm nghìn thành viên. Nguyên nhân "bị ghét" của Hương Giang xuất phát từ những chia sẻ như "đạo lý" trên sóng truyền hình, cùng cách cư xử với đồng nghiệp của nữ ca sĩ. Đỉnh điểm, lượng anti-fans hùng hậu tấn công vào các thương hiệu, chương trình hợp tác với Hương Giang, đòi tẩy chay nàng Hậu.

MỚI - NÓNG