Hương Giang tái xuất ngồi ghế nóng show thực tế về đàn ông

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Tô Diệp Hà và Hoa hậu Hương Giang.
Hoa hậu Tô Diệp Hà và Hoa hậu Hương Giang.
TPO - Sau thời gian dài vắng bóng, Hoa hậu Tô Diệp Hà và Hương Giang cùng ngồi ghế nóng show “Quý ông hoàn mỹ”.

Cùng trở lại trong show thực tế The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ, Hoa hậu Tô Diệp Hà và Hương Giang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đây là chương trình đánh dấu sự trở lại đường đua V-Biz của Hoa hậu Hương Giang.

Hương Giang tái xuất ngồi ghế nóng show thực tế về đàn ông ảnh 1

Còn với Tô Diệp Hà, sau gần 3 năm đoạt giải Hoa hậu tài năng của cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 tại Thái Lan, cô nàng cho thấy sự trưởng thành và chỉn chu về mặt hình ảnh.

Hương Giang tái xuất ngồi ghế nóng show thực tế về đàn ông ảnh 2

Nói về tiêu chí lựa chọn thí sinh Quý ông hoàn mỹ, Tô Diệp Hà chia sẻ: “Bên cạnh tiêu chí tìm kiếm những thí sinh có tố chất quý ông, người ấy còn phải hội tụ nhiều yếu tố khác như thông minh, nhân hậu, lịch thiệp… để tạo sự hấp dẫn và truyền cảm hứng cho cộng đồng”.

Theo Tô Diệp Hà thì đại gia chưa hẳn là tiêu chuẩn quý ông hoàn mỹ trong mắt của mình. "Để trở thành The Next Gentleman, người ấy phải là một người đàn ông tâm lý, cởi mở, biết quan tâm gia đình, biết cư xử và chia sẻ với mọi người xung quanh..."- Hoa hậu Tô Diệp Hà nói thêm.

Nói về quan điểm chân dài - đại gia, Tô Diệp Hà cho biết: "Đối với tôi, sống như thế nào là sự lựa chọn của mỗi người và họ phải chịu trách nhiệm với những lựa chọn đó.

Còn về riêng Hà thì không có khái niệm sống phụ thuộc. Hà luôn đề cao cuộc sống độc lập, tự do, hạnh phúc. Độc lập ở đây là về mọi mặt, từ công việc đến tài chính, có độc lập rồi thì mới có tự do và hạnh phúc. Vì vậy mà Hà luôn nỗ lực học tập để xây dựng một sự nghiệp riêng, tự biến mình thành đại gia một ngày không xa, để khỏi phải mất công đi tìm".

MỚI - NÓNG
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa
Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa
TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.

Có thể bạn quan tâm