Vẻ đẹp cuốn hút của cô Hoa khôi thời trang dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021

0:00 / 0:00
0:00
Vẻ đẹp cuốn hút của cô Hoa khôi thời trang dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021
Từng đạt danh hiệu Hoa khôi Thời trang, Lý Thiên Trúc quyết định dự thi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 để thử sức với bản thân.

Lý Thiên Trúc sinh năm 1994 đến từ Tiền Giang. Sở hữu chiều cao 1m74, nước da trắng và gương mặt xinh đẹp. Năm 2016, cô đăng quang Hoa khôi thời trang và nhanh chóng gây ấn tượng mạnh trong làng mẫu.

Thời gian gần đây, Thiên Trúc khá im ắng và kín tiếng. Nhiều ý kiến cho rằng người đẹp rút lui khỏi showbiz để tập trung cho việc kinh doanh.

Tuy nhiên vừa qua nhiều người đã bất ngờ khi biết thông tin Thiên Trúc quyết định trở lại với đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Vẻ đẹp cuốn hút của cô Hoa khôi thời trang dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021 ảnh 1
Vẻ đẹp cuốn hút của cô Hoa khôi thời trang dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021 ảnh 2

Hoa khôi thời trang 2016 Lý Thiên Trúc quyết định thử sức mình với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Ảnh: Nhân vật cung cấp

“Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, tôi muốn thử sức với bản thân xem mình có vượt qua được sự tự ti, rụt rè để đối đầu với những thử thách phía trước hay không” - Thiên Trúc cho biết.

Chia sẻ về bản thân, Thiên Trúc cho biết, bản thân cô sau khi tốt nghiệp cấp 3 đã bươn chải qua nhiều công việc như PG, bán hàng ở siêu thị. Thời gian gần đây, nguồn thu nhập chính của cô là kinh doanh và đầu tư bất động sản. Mặc dù công việc kinh doanh bận rộn, nhưng Thiên Trúc vẫn không ngừng nuôi ước mơ làm diễn viên. “Nếu có duyên với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, chắc chắn tôi sẽ theo đuổi song song 2 công việc này” - Thiên Trúc cho hay.

Vẻ đẹp cuốn hút của cô Hoa khôi thời trang dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021 ảnh 3
Vẻ đẹp cuốn hút của cô Hoa khôi thời trang dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021 ảnh 4
Vẻ đẹp cuốn hút của cô Hoa khôi thời trang dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021 ảnh 5

Thiên Trúc tự tin khoe dáng với áo dài.

Định hướng tương lai của mình, người đẹp Lý Thiên Trúc cho biết, bản thân mong muốn trở thành một người phụ nữ trưởng thành độc lập về tài chính, có sự nghiệp ổn định. Bên cạnh đó, Thiên Trúc cũng hy vọng mình có thể trở thành một người có tiếng nói trong cộng đồng, là một hình tượng người phụ nữ độc lập.

Ở thời điểm hiện tại, Thiên Trúc cho biết bản thân rất hài lòng về cuộc sống của mình. Đối với cô, hạnh phúc chính là được làm những điều mà bản thân mong muốn. Bên cạnh đó, hạnh phúc còn là sự vui vẻ và hạnh phúc của những người thân yêu xung quanh mình.

Vẻ đẹp cuốn hút của cô Hoa khôi thời trang dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021 ảnh 6
Vẻ đẹp cuốn hút của cô Hoa khôi thời trang dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021 ảnh 7
Vẻ đẹp cuốn hút của cô Hoa khôi thời trang dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021 ảnh 8

Định hướng tương lai của mình, người đẹp Lý Thiên Trúc cho biết, bản thân mong muốn trở thành một người phụ nữ trưởng thành độc lập về tài chính, có sự nghiệp ổn định.

Thời gian tới, Thiên Trúc cho biết sẽ tiếp tục cố gắng hơn để tiến gần hơn đến ước mơ.

Cô gái 9x chia sẻ: “Không gì là không thể với một người luôn biết cố gắng. Tôi đã xem câu nói này là phương châm sống của mình và áp dụng trong suốt quá trình phát triển bản thân của mình. Tôi nghĩ nếu như mình không chịu thử sức với bản thân và không cố gắng thì khó có thể thành công dù là việc lớn hay nhỏ.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.