BTV Hoàng Linh chia sẻ kỉ niệm cùng 'Chúng tôi là chiến sĩ'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, BTV Hoàng Linh đã chia sẻ lại những kỉ niệm gắn bó cùng chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ".

BTV Hoàng Linh đã có khoảng thời gian 15 năm gắn bó cùng chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”. Mới đây, nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, cô đã chia sẻ lời chúc mừng đến các chiến sĩ trên trang cá nhân Facebook của mình.

Cô viết: “Chúc mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam! Chúc các đồng chí, đồng đội trong toàn quân thật nhiều sức khoẻ, bình an, chân cứng đá mềm, hoàn thành mọi nhiệm vụ!

Tin, yêu, nể phục, trân trọng các đồng chí vô cùng! Ký tên: Binh nhì Hoàng Linh!”. Kèm theo bài viết là loạt hình ảnh kỉ niệm cùng chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ".

BTV Hoàng Linh chia sẻ kỉ niệm cùng 'Chúng tôi là chiến sĩ' ảnh 1
BTV Hoàng Linh chia sẻ kỉ niệm cùng 'Chúng tôi là chiến sĩ' ảnh 2
BTV Hoàng Linh chia sẻ kỉ niệm cùng 'Chúng tôi là chiến sĩ' ảnh 3
BTV Hoàng Linh chia sẻ kỉ niệm cùng 'Chúng tôi là chiến sĩ' ảnh 4

Nhà báo Lại Văn Sâm và BTV Hoàng Linh là hai MC đời đầu của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ". Cả hai đã gắn bó với chương trình từ khi còn rất trẻ và chính nhờ sự năng động, nhiệt huyết đã mang lại sự vui nhộn, dí dỏm nhưng cũng không kém phần xúc động cho người xem.

Nói về khoảng thời gian 15 năm gắn bó cùng chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ", nữ BTV từng chia sẻ trên trang cá nhân: “13 năm một cuộc tình. Khi tôi 21 và cả bây giờ, khi tôi 34, tình yêu, niềm háo hức của tôi vẫn vẹn nguyên mỗi khi tôi mặc áo lính. Có những thứ sẽ mãi ở trong tim dù thời gian có trôi qua bao nhiêu năm nữa dù cái tên "Chúng tôi là chiến sĩ" không còn tồn tại. Cảm ơn đồng đội tôi, những người đã bên tôi, cho tôi cả một thanh xuân rực rỡ", BTV Hoàng Linh thổ lộ.

BTV Hoàng Linh chia sẻ kỉ niệm cùng 'Chúng tôi là chiến sĩ' ảnh 5

Hoàng Linh và Đức Bảo là đôi bạn dẫn gắn bó nhiều năm với "Chúng tôi là chiến sĩ".

"Chúng tôi là chiến sĩ" là chương trình do của Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất, nhằm phục vụ và nâng cao đời sống tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ đang làm việc và công tác tại Quân đội Nhân dân Việt Nam ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Chương trình lần đầu được ghi hình vào ngày 28/8/2006 và lên sóng số đầu tiên ngày 7/9/2006, nhân dịp kỷ niệm 36 năm thành lập Đài Truyền hình Việt Nam. Một số BTV từng gắn bó với chương trình được khán giả yêu mến có thể kể đến là MC Lại Văn Sâm, MC Hoàng Linh, MC Quang Minh, MC Đức Bảo, MC Minh Hà.

Từ ngày 3/1/2020, chương trình được thay đổi theo một format mới với tên gọi đơn giản hơn đó là "Chiến sĩ 2020". Thời lượng chương trình được tăng lên để giúp khán giả có thể hiểu hơn về đời sống của những người lính.

MỚI - NÓNG