NSƯT Trịnh Kim Chi mong khép lại những ồn ào về tiền từ thiện với Thương Tín

0:00 / 0:00
0:00
TPO - NSƯT Trịnh Kim Chi chính thức lên tiếng khi bị nghệ sĩ Thương Tín tố "nhập nhằng" tiền bạc, mong khán giả không bình luận làm tổn thương người khác. 

Thời gian qua, thông tin xoay quanh cuộc sống khó khăn của nghệ sĩ Thương Tín liên tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Đặc biệt, mới đây, chia sẻ cùng báo chí, nghệ sĩ Thương Tín cho rằng NSƯT Trịnh Kim Chi có sự nhập nhằng về số tiền 244 triệu đồng nhận từ mạnh thường quân, dùng để mua bảo hiểm của con gái. Nam nghệ sĩ ngỏ ý muốn để mình tự giữ số tiền này và sẽ tự mua bảo hiểm theo ý của gia đình. Trước thông tin trên, “bà bầu sân khấu” đã quyết định lên tiếng.

NSƯT Trịnh Kim Chi mong khép lại những ồn ào về tiền từ thiện với Thương Tín ảnh 1

Trịnh Kim Chi tổng kết số tiền đã nhận và trao nghệ sĩ Thương Tín.

Cụ thể, NSƯT Trịnh Kim Chi đã chia sẻ lại trên trang Facebook cá nhân những bài viết sao kê chi tiết số tiền mà cô kêu gọi được từ tháng 3/2021. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ còn đăng tải dòng trạng thái dài thể hiện quan điểm về những ồn ào cùng đàn anh.

Cô viết: “Mọi người thân mến! Từ hôm qua đến giờ Chi nhận được nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi thăm và chia sẻ của mọi người, thật sự cảm động… ân tình này Chi không biết phải nói thế nào ngoài lời cảm ơn đầy trân quý.

Chi vẫn ổn, nói là ổn nhưng buồn, buồn nhiều lắm nhưng thôi Chi sẽ không nói gì nhiều để phiền lòng mọi người và làm câu chuyện thêm phức tạp, Chi xin công bố tất cả quá trình Chi đứng ra làm cầu nối để mạnh thường quân giúp đỡ anh Thương Tín để mọi người có thông tin chính xác”.

NSƯT Trịnh Kim Chi mong khép lại những ồn ào về tiền từ thiện với Thương Tín ảnh 2

Dù buồn vì bị hiểu lầm nhưng cô vẫn luôn tôn trọng đàn anh.

Cuối bài viết, "bà bầu sân khấu" cũng mong mọi người đừng "ném đá" đến nghệ sĩ Thương Tín, cô muốn giữ hình ảnh đẹp cho đàn anh. "Anh Tín là đồng nghiệp và cũng là đàn anh trong nghề, Chi luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho anh ấy, mong anh ấy ổn định cuộc sống với gia đình nên mọi người xem xong, xin hãy khép câu chuyện này lại, để tất cả được bình yên. Và Chi cũng xin mọi người đừng bình luận những câu nặng nề dưới bài viết tránh làm tổn thương đến người khác. Chi cảm ơn mọi người vì đã hiểu và thương Chi", Trịnh Kim Chi chia sẻ thêm.

Trịnh Kim Chi là một trong những nghệ sĩ tích cực trong việc giúp đỡ và kêu gọi giúp đỡ những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn như Thương Tín, nghệ sĩ Hoàng Lan… Khi nghệ sĩ Thương Tín gặp khó khăn và phải nằm viện vào đầu năm nay, Trịnh Kim Chi đã giúp đỡ hết mình. Cách đây ít ngày, Trịnh Kim Chi cũng bàn giao nốt số tiền 244 triệu đồng vốn dùng để đóng bảo hiểm dần cho con gái ông như yêu cầu của tài tử "Biệt động Sài Gòn".

NSƯT Trịnh Kim Chi mong khép lại những ồn ào về tiền từ thiện với Thương Tín ảnh 3

Trịnh Kim Chi thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín khi phải nhập viện do đột quỵ.

Giải thích về chuyện giữ số tiền 244 triệu đồng kể trên mà không nộp cho công ty bảo hiểm, Kim Chi cho biết tiền bảo hiểm được đóng theo từng năm chứ không đóng hết một lần. Khi chị đóng năm đầu tiên, công ty bảo hiểm đã giao hợp đồng cho vợ nghệ sĩ Thương Tín, lúc ấy nghệ sĩ cũng có ở đó, sự việc cũng được quay clip làm bằng chứng.

MỚI - NÓNG