Có 61 kết quả :

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

TPO - Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam. Ở thời đỉnh cao, một năm anh đóng tới 12 phim. Những bộ phim ghi dấu ấn củaThương Tín như “Biệt động Sài Gòn”, “Ván bài lật ngửa”, “Ám ảnh”, “Chiến trường chia nửa vầng trăng”, “Dòng sông hoa trắng”…
Cuộc sống khó khăn của Thương Tín thời dịch

Cuộc sống khó khăn của Thương Tín thời dịch

TPO - Năm 2020 là một năm khó khăn với Thương Tín bởi ảnh hưởng dịch bệnh, nhiều dự án phim đã bị hoãn lại nên Thương Tín ít cơ cơ hội để đóng phim. Do khó khăn vì kinh tế, anh đã phải gửi vợ con về quê ở Phan Rang rồi ở lại TPHCM làm việc.
Thương Tín (bìa phải) cà phê với bạn bè văn nghệ

Chút ít về Thương Tín

TP - Mới đây, nhà thơ Phan Hoàng viết vài dòng tâm tình về ngôi sao một thời: “Sáng nay, café nghe nghệ sỹ Thương Tín của “Biệt động Sài Gòn” nói sắp đi làm bảo vệ bãi xe kiếm sống, thấy đời nghệ sỹ buồn buồn làm sao. Cùng sinh ra ở Phú Yên, mình đã khó, về già anh càng ít sướng hơn”.
Diễn viên Biệt động Sài Gòn hội ngộ, chia sẻ những kỷ niệm không thể quên

Diễn viên Biệt động Sài Gòn hội ngộ, chia sẻ những kỷ niệm không thể quên

TPO - Hội ngộ trong tập 15 chương trình Ký Ức Vui Vẻ tập 15 mùa 2, nghệ sĩ Hà Xuyên, Thanh Loan, Thương Tín và Hai Nhất khiến khán giả vô cùng xúc động khi chia sẻ về những kỉ niệm gắn với bộ phim kinh điển "Biệt động Sài Gòn" và xem lại thước phim ấn tượng về cố NSƯT Quang Thái vào vai 'Trùm' tình báo Tư Chung.
Thương Tín và Mộng Vân có vai ấn tượng trong “Tình khúc 68”.

Đọc hồi ký Thương Tín, xem lại phim 'Tình khúc 68' và…

TP - 1/ Tháng Tư năm ngoái, báo Tuổi Trẻ viết về Hai người lính - bức ảnh nổi lên gần đây vì sự độc đáo và giá trị lịch sử. Phía dưới bài in ở Tuổi Trẻ điện tử, phần độc giả bình luận có người ghi vỏn vẹn: Tôi biết người trong ảnh. Người này ký tên Nguyễn Huy Tạo, C6D2E48F320b. Tức Đại đội 6, Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 48, Sư đoàn 320.
Dương Yến Ngọc: Thầy bói

Dương Yến Ngọc: Thầy bói

TP - Cô ấy phán về Thương Tín với cuốn tự truyện tiết lộ về chuyện phá thai có phần phản cảm: “Những người đàn ông có gương mặt chữ điền bao giờ cũng có nhiều bổng lộc của trời đất và điền sản đầy đủ” nhưng chú Tín về già lại không có được những điều đó chứng tỏ nghiệp lực của việc phá thai đã ít nhiều chú bị ảnh hưởng và trả giá”. 
Nhà báo Đinh Thu Hiền trong những lần phỏng vấn Thương Tín.

Tôi không bôi đen nhưng cũng không tô hồng

TP - Mấy ngày nay, dư luận sôi sục vì cuốn hồi ký “Thương Tín - Một đời giông bão” vì phơi bày nhiều sự thật khá khốc liệt về một thời không chỉ của diễn viên Thương Tín mà còn của nhiều phụ nữ khác trong đời Thương Tín. Một số người chê trách, nguyền rủa Thương Tín thậm tệ khi đưa những chuyện tình cảm thuộc dạng “sống để bụng, chết mang theo” ra trước thiên hạ. Nhà báo Đinh Thu Hiền, người chấp bút cuốn hồi ký này đã có cuộc trao đổi chân tình với phóng viên báo Tiền Phong.