Bạn trai Trương Ngọc Ánh: 'Tôi tát Bảo Thanh mấy chục lần, đến mức đau bả vai'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diễn viên Nguyễn Anh Dũng chia sẻ 3 phân đoạn để lại cho anh nhiều ấn tượng nhất phim "Sống chung với mẹ chồng", trong đó có cảnh tát Bảo Thanh phải thực hiện rất nhiều lần.

Trên kênh YouTube cá nhân mới đây, diễn viên Nguyễn Anh Dũng đã chia sẻ kỉ niệm khi quay Sống chung với mẹ chồng – bộ phim từng “làm mưa làm gió” trên sóng Đài truyền hình quốc gia cách đây 4 năm.

Anh Dũng cho biết đạo diễn Vũ Trường Khoa là người trao cơ hội cho anh được đóng vai chính khi vừa tốt nghiệp đại học. “Anh ấy đòi hỏi rất cao, ngoài ngoại hình phù hợp thì nội tâm nhân vật cần thể hiện rất kỹ càng”, nam diễn viên nói.

Bạn trai Trương Ngọc Ánh: 'Tôi tát Bảo Thanh mấy chục lần, đến mức đau bả vai' ảnh 1

Nam diễn viên tiết lộ thêm, đây cũng là một trong những dự án phim đầu tiên của VFC bắt đầu thu tiếng trực tiếp. Trong thời gian quay bộ phim, ngôi sao Gái già lắm chiêu rất biết ơn khi được NSND Lan Hương - Hương “Bông” truyền dạy cho những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu. Theo anh, không phải ai cũng sẵn sàng chỉ bảo cho mình và anh rất trân trọng những phút giây đó.

Về cảnh quay khiến Anh Dũng nhớ nhất phải kể đến cảnh Bảo Thanh phát hiện anh và mẹ chồng giấu chuyện bán nhà. Phân đoạn cao trào là lúc anh phải tát bạn diễn.

Bạn trai Trương Ngọc Ánh: 'Tôi tát Bảo Thanh mấy chục lần, đến mức đau bả vai' ảnh 2
Bạn trai Trương Ngọc Ánh: 'Tôi tát Bảo Thanh mấy chục lần, đến mức đau bả vai' ảnh 3

Cảnh quay được thực hiện ngoài đường, có rất đông khán giả vây xung quanh theo dõi vì thế các diễn viên phải quay đi quay lại khá nhiều lần. Anh kể: “Rất mệt. Tôi phải tát Bảo Thanh đến mấy chục lần. Tát phải có kỹ thuật, kỹ xảo, không thể tát thẳng mặt được. Tất nhiên diễn viên chỉ cần diễn nét mặt họ bị ăn tát, còn tôi diễn cảnh giận dữ thôi. Quay xong cũng đến 11-12 giờ đêm, tôi bị đau hết cả bả vai vì tát hụt vào không khí, chưa thể kiểm soát được sức mạnh”.

Bạn trai Trương Ngọc Ánh được tổ sản xuất dành riêng một ngày để quay những phân đoạn tâm trạng dằn vặt, đau khổ khi bị vợ bỏ rơi. Anh Dũng bộc bạch, anh phải sống cùng nhân vật Thanh để diễn tả trọn vẹn nhất mọi xúc cảm. Anh xin phép đoàn phim cho 15 phút chuẩn bị. Kết quả, cảnh bật khóc nhớ vợ trong căn phòng trống chỉ cần quay một đúp ăn ngay.

Bạn trai Trương Ngọc Ánh: 'Tôi tát Bảo Thanh mấy chục lần, đến mức đau bả vai' ảnh 4

Một cảnh khác cũng để lại ấn tượng cho Anh Dũng là phân đoạn gặp lại vợ cũ trong bệnh viện, anh ngỏ lời muốn quay lại. Sau bao nhiêu lỗi lầm, người chồng ngượng ngùng, khó xử và phải nuốt nước mắt vào trong lòng khi nghe được lời giãi bày của vợ cũ.

Bạn trai Trương Ngọc Ánh: 'Tôi tát Bảo Thanh mấy chục lần, đến mức đau bả vai' ảnh 5

“Đó là cảnh rất khó đối với một diễn viên như tôi. Đâu phải cứ nói diễn thế này thì sẽ làm được y vậy. Thực sự tôi phải suy nghĩ và tìm tòi cách thể hiện. May sao, tôi đã làm được và món quà tôi nhận được chính là sự yêu mến của khán giả. Tôi hiểu rằng, không có thành công nào đến dễ dàng, chúng ta phải cố gắng luyện tập, trau dồi qua từng ngày”, anh trải lòng.

MỚI - NÓNG
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
TPO - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người. Nếu đúng, đây sẽ là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ phải hứng chịu kể từ năm 1939, khi một trận động đất tương tự khiến hơn 33.000 người thiệt mạng.