Khi Người phán xử hội ngộ dàn diễn viên Sống chung với mẹ chồng

TPO - Những gương mặt phủ sóng truyền hình quốc gia thời gian qua như NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương, Bảo Thanh, Bảo Anh và Anh Dũng tươi tắn xuất hiện tại họp báo công bố VTV Awards 2017 chiều 15/8.

Trong 11 hạng mục đề cử của VTV Awards, hai hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng và Diễn viên nam ấn tượng luôn thu hút sự quan tâm. Vòng bình chọn 1 khép lại vào 20/8. Top 5 đề cử hai hạng mục này có những cái tên như NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương, Bảo Thanh, Bảo Anh, Anh Dũng và Hồng Diễm. Họ có mặt giao lưu với báo giới trong giai đoạn nước rút.

NSND Lan Hương nói: “Tôi từng ngồi dự ở dưới xem các bạn nhận giải, nay có tên trong danh sách đề cử rất hạnh phúc. Tôi nghĩ sân chơi cần thiết với nghệ sỹ trẻ. Tôi mong muốn giải thưởng này rơi vào bạn trẻ nào đó, bởi muốn họ có bệ đỡ, động lực để bước tiếp con đường chinh phục hàng triệu trái tim khán giả”.

Đồng quan điểm, NSND Hoàng Dũng đùa vui rằng, ông cảm thấy mình trẻ lại một chút vì được “ganh đua chị Bảo Thanh, anh Bảo Anh, anh Anh Dũng cũng vui”.  “Thầy già con hát trẻ quả không sai. Chúng tôi nhận được nhiều giải thưởng và cũng không phải thấy như thế là đủ, tuy nhiên tôi mong giải thưởng này sẽ rơi vào các bạn trẻ để tiếp thêm động lực cho họ”, NSND Hoàng Dũng nói.

Khi Người phán xử hội ngộ dàn diễn viên Sống chung với mẹ chồng ảnh 1 NSND Hoàng Dũng và cặp "vợ chồng" Sống chung với mẹ chồng Bảo Thanh-Anh Dũng
Bảo Thanh vẫn rất thân thiết với mẹ chồng Lan Hương, cô còn đưa tay vén lọn tóc cho NSND Lan Hương. “Tôi rất ngạc nhiên vì được đề cử với phim “Hợp đồng hôn nhân”. Khi thấy mẹ chồng có tên trong danh sách đề cử, tôi nghĩ mình không còn hy vọng gì. Với tôi có tên trong danh sách đã là hạnh phúc lắm rồi, chứ không phải cứ được giải mới ấn tượng”.

Anh chồng nhu nhược nhất năm Anh Dũng chia sẻ, lúc đầu anh khó chịu với biệt danh này nhưng sau lại thấy vui. Bảo “ngậu” trông hầm hố là thế nhưng lại khá rụt rè, thừa nhận quá ngạc nhiên khi có tên trong đề cử vì vai diễn của mình không quá nặng ký. “Tôi muốn bình chọn thầy cô tôi, mong nhiều năm sau thầy cô tôi vẫn có tên trong bảng đề cử để tôi thấy mình vẫn trẻ”, Bảo Anh nói.

Khi Người phán xử hội ngộ dàn diễn viên Sống chung với mẹ chồng ảnh 2 Hồng Diễm trở lại ấn tượng sau thời gian xa rời màn ảnh
Hồng Diễm cũng là bất ngờ khác trong danh sách đề cử, bởi 6 năm mới xuất hiện trở lại trong phim “Matxcova mùa thay lá”, cô liền được ghi nhận. Cô đang quay phim truyền hình dài 64 tập với bạn diễn ruột Hồng Đăng, bên cạnh Mạnh Trường. Cô thừa nhận sự bình chọn này là sự thừa nhận của khán giả dành cho nghệ sỹ.
Khi Người phán xử hội ngộ dàn diễn viên Sống chung với mẹ chồng ảnh 3 "Mẹ con" NSND Lan Hương Bông vẫn tình thương mến thương
Chín hạng mục còn lại của VTV Awards 2017 Dẫn chương trình ấn tượng với các tên tuổi như Phí Linh, Thuỵ Vân; Phim truyền hình ấn tượng không thể thiếu Tuổi thanh xuân 2, Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng; Ca sĩ ấn tượng có Vũ Cát Tường, Sơn Tùng M-TP; Nghệ sỹ hài ấn tượng nổi bật như Trường Giang, Trấn Thành, Chương trình của năm với Gặp nhau cuối năm - Táo quân Xuân Đinh Dậu, VTV Đặc biệt: Đêm trắng; Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng như Lớp học cầu vồng, Trường Teen; Hình ảnh thời sự ấn tượng với Nỗi lo của các gia đình trong vụ trẻ em bị xâm hại tình dục, Tràn lan thịt lợn giả thịt bò; Nhân vật của năm với gương mặt sáng giá Hoàng Xuân Vinh, Phan Đăng Nhật Minh; Chương trình âm nhạc ấn tượng như Sing My Songs, Hòa âm ánh sáng.
Khi Người phán xử hội ngộ dàn diễn viên Sống chung với mẹ chồng ảnh 4 Ca sĩ Bích Phương 
Xuất hiện tại họp báo, ca sỹ Bích Phương tâm sự quá bất ngờ vì cứ nghĩ giải thưởng này không có chỗ cho nghệ sỹ trẻ về tuổi nghề. Phương đang ấp ủ dự án dài hơi, trong đó lựa chọn ca khúc giới thiệu được con người, văn hoá Việt Nam. Cô tự nhận con đường đi của mình chậm mà chắc, ít scandal.
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…