Có 45 kết quả :

Phía sau thành công của "Shark Long" Mạnh Trường chính là điểm tựa gia đình vững chắc

Phía sau thành công của "Shark Long" Mạnh Trường chính là điểm tựa gia đình vững chắc

TPO - Mạnh Trường là một trong số những nam diễn viên ấn tượng nhất năm 2021 khi góp mặt trong các bộ phim truyền hình ăn khách và thu hút đông đảo khán giả. Anh được biết đến với vẻ ngoài điển trai, diễn xuất tốt và là một người đàn ông của gia đình. Ngược lại, gia đình luôn ủng hộ và là điểm tựa vững chắc trên hành trình sự nghiệp của anh.
BTV Tuấn Dương.

Lý do BTV Tuấn Dương kêu gọi bình chọn VTV Awards cho mình với đề cử dẫn chương trình

TPO - BTV Tuấn Dương khẳng định, nhiều lần lọt đề cử dẫn chương trình ấn tượng nhưng anh không quan tâm đến việc lọt vào vòng trong hay không, đặc biệt anh chưa từng nhắn tin hay bình chọn cho mình. Tuy nhiên, năm nay, BTV Tuấn Dương có lý do đặc biệt với mong muốn thắng giải dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards.
NSND Trọng Trinh – nghệ sĩ được sinh viên đặc biệt yêu quý

NSND Trọng Trinh – nghệ sĩ được sinh viên đặc biệt yêu quý

TPO - Ngày 14/8, dự kiến VTV Awards 2021 sẽ công bố Top 5 nhiều hạng mục, trong đó có Diễn viên nam ấn tượng, NSND Trọng Trinh là một trong những ứng viên nặng ký với vai diễn ông Tín trong phim “Hãy nói lời yêu” được khán giả truyền hình đặc biệt yêu mến. Nhưng ít ai biết rằng anh cũng rất nhiệt tình tham gia các chương trình cộng đồng dành cho sinh viên và được sinh viên đặc biệt yêu quý.