Có 46 kết quả :

Công viên Lý Tự Trọng nơi ông S. ra ngồi nghỉ sau khi chạy thận nhân tạo và bị tử vong.

Bệnh nhân chạy thận tử vong ở công viên

Chiều 10/8, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế cho biết đang phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Huế tiến hành điều tra, làm rõ việc một bệnh nhân tử vong bên ngoài Bệnh viện Trung ương Huế.
Ảnh minh hoạ: Internet

Em đã cô đơn như thế…

Anh đã không còn thích đọc những suy nghĩ của em. Tức là trả lại em với những buồn vui rất đỗi đàn bà. Anh không biết thương những ngày mưa bão, một mình em xoay xở với người mẹ già mắc bệnh hoang tưởng. Cứ mỗi tiếng sấm sét là mẹ lại rúm ró chui vào gậm bàn ngồi khóc. Em đã vất vả thế nào để vỗ về nỗi bất an tội nghiệp ấy anh có thấu chăng?
Khi nào nhất định phải uống nước?

Khi nào nhất định phải uống nước?

Sinh mạng chúng ta không tách rời khỏi nước. Lượng nước chúng ta uống vào cần dựa vào trường hợp đặc biệt để điều chỉnh. Nếu sau khi làm xong những việc dưới đây, cơ thể càng dễ thiếu nước, vì vậy phải kịp thời bổ sung nước.
Lòng mẹ

Lòng mẹ

TP - Nhậu về. Đang ăn cơm trong bếp. Mẹ ngồi phòng khách xem phim với người giúp việc. Thấy mẹ đi vô, mình ngạc nhiên: - Sao mẹ không xem phim đi? “Mẹ vào xem con ăn cơm chưa”. - Con đang ăn, mẹ ra xem phim đi.
Minh họa: Huỳnh Ty

Xứ sở tự chọc cười

TP - Thành phố buồn... Buổi sáng, sương mù mịt. Thành phố không thấy bóng người, chỉ nghe tiếng xe gắn máy chạy rồ rồ. Trên khách sạn đứng nhìn về phía trước, thấp thoáng một ngọn đồi bạch đàn cây gầy nhẳng. 
Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc em bé ngủ ngon lành khi mẹ đang địu trên lưng làm đồng khiến cộng đồng mạng xúc động. Ảnh: Mặt trời của mẹ

Bát cơm thừa của mẹ

TP - Về đến nhà đã hơn 7 giờ tối, mẹ và em đang ăn cơm, thấy tôi mẹ liền hỏi: “Sao con về muộn thế?". “Dạ, hôm nay học 5 tiết”, trả lời mẹ tôi lao vào mâm cơm cắm cúi ăn, vì trưa nay tôi chỉ lót dạ bằng mẩu bánh mỳ. 
Ăn cơm miễn phí tại khách sạn 4 sao

Ăn cơm miễn phí tại khách sạn 4 sao

TP - Đó là Khách sạn Sài Gòn Morin (TP Huế). Sau khi kết thúc thi môn Toán vào trưa 4/7, hàng trăm thí sinh nghèo và người nhà được bố trí bữa ăn cơm miễn phí tập trung tại khách sạn 4 sao sang trọng thuộc loại bậc nhất của TP Huế này.