Hãi hùng nhìn trăn khổng lồ nuốt gọn dơi ‘khủng’

TPO - Đôi vợ chồng Mille Stoevring và Shane Tuer hoảng hồn khi phát hiện con trăn khổng lồ đang từ từ nuốt gọn một con dơi ngay trên cây sau nhà.  
Hãi hùng nhìn trăn khổng lồ nuốt gọn dơi ‘khủng’ ảnh 1 Những bức ảnh này được chụp lại bởi vợ chồng Mille Stoevring và Shane Tuer, sống tại Sunshine Beach, gần Noosa, Queensland (Úc).
Hãi hùng nhìn trăn khổng lồ nuốt gọn dơi ‘khủng’ ảnh 2  Khi đang ăn cơm, hai vợ chồng bỗng phát hiện một cảnh tượng vô cùng hãi hùng ở sân sau: một con trăn dài khoảng 3 mét đang từ từ nuốt một con dơi to.
Hãi hùng nhìn trăn khổng lồ nuốt gọn dơi ‘khủng’ ảnh 3 Hai vợ chồng Mille và Shane chăm chú theo dõi từng chuyển động của con trăn trong suốt 30 phút.
Hãi hùng nhìn trăn khổng lồ nuốt gọn dơi ‘khủng’ ảnh 4 Cô vợ Mille cho biết con trăn gặp một chút khó khăn khi nuốt đến phần cánh khá lớn của con dơi. "Nó phải há miệng rộng hết cỡ để nuốt con mồi", Mille kể lại.
Hãi hùng nhìn trăn khổng lồ nuốt gọn dơi ‘khủng’ ảnh 5 Sau khi nuốt gọn con mồi, con trăn khổng lồ treo mình nghỉ ngơi trên thân cây. 
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.
Nhóm bạn cùng phòng - những người sáng lập ra Facebook

Mạng xã hội, góc khuất của Mark Zuckerberg

TP - Đã 17 năm kể từ ngày trang mạng xã hội Facebook được khai sinh trong một căn phòng nhỏ tại kí túc xá đại học Harvard cho đến khi trở thành một thế lực xoay chuyển thế giới, đưa ông chủ của nó là Mark Zuckerberg trở thành tỷ phú khi mới ngoài 20 tuổi.Thành công nhanh chóng được sự chú ý của Hollywood.