Có 192 kết quả :

1001 thắc mắc: Kangaroo kì lạ tới mức nào?

1001 thắc mắc: Kangaroo kì lạ tới mức nào?

TPO - Kangaroo cái có tới 3 âm đạo. Hai trong số chúng được sử dụng để vận chuyển tinh trùng vào tử cung. Phần âm đạo giữa được sử dụng để vận chuyển phôi thai sơ sinh đến với thế giới này trước khi nó leo lên túi của kangaroo mẹ.
Vụ bé sơ sinh tử vong: 2 nữ hộ sinh ngủ khi sản phụ vỡ ối

Vụ bé sơ sinh tử vong: 2 nữ hộ sinh ngủ khi sản phụ vỡ ối

TPO - Ngày 18/10, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, sản phụ Nguyễn Thị Hải (33 tuổi, trú tại thôn Phi Nôm, xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng) vào viện được khám, cho chỉ định cận lậm sàng, chẩn đoán thai lần II 38,5 tuần, ngôi đầu, chuyển dạ; tiên lượng sinh ngã âm đạo là phù hợp.
Năm thầy thuốc Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh hiến máu cứu sống sản phụ.

Năm thầy thuốc hiến máu cứu sống sản phụ

TPO - Chiều 10/8, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, bác sỹ Nguyễn Viết Đồng cho biết, năm thầy thuốc của bệnh viện vừa hiến máu góp phần cứu sống  sản phụ Nguyễn Thị Phương (29 tuổi, trú tại xã Thạch Liên, Thạch Hà, Hà Tĩnh).
Ảnh minh hoạ: Internet

Trị nấm âm đạo bằng thực phẩm

Tái đi tái lại, khô rát, khó quan hệ, lâu khỏi là hậu quả đáng lo ngại của nấm âm đạo. Biện pháp không chỉ ở thuốc và các yếu tố liên quan tới tình dục, biết lựa chọn thực phẩm cũng có thể giúp bạn giảm bệnh.
Ảnh minh hoạ: Internet

6 nguyên nhân khiến “cô bé” đau

Bạn hay bị đau mỗi khi quan hệ và bạn ngại ngần khi nói ra điều đó nên âm thầm chịu đựng. Có rất nhiều người giống như bạn, chỉ vì ngại ngần mà bỏ qua những biểu hiện cần khám và điều trị kịp thời.
Ảnh minh hoạ: Internet

Teo âm đạo là gì?

Teo âm đạo không phải là một vấn đề sức khỏe phổ biến. Nhưng khi phụ nữ càng lớn tuổil những thay đổi khác nhau diễn ra trong cơ thể dẫn tới suy giảm của hormone estrogen, đó là nguyên nhân chính dẫn đến teo âm đạo.