Người đẹp và EURO

Á hậu Tú Anh tin Ronaldo giúp Bồ Đào Nha đánh bại Đức 2-1

0:00 / 0:00
0:00
Á hậu Tú Anh tin Ronaldo giúp Bồ Đào Nha đánh bại Đức 2-1
TPO - Hiện tại đang trong thời gian dịch bệnh nên Á hậu Tú Anh cũng có nhiều thời gian hơn để cùng với ông xã theo dõi các trận đấu tại Euro 2020.

Tú Anh chia sẻ ông xã của cô là người có đam mê bóng đá nên mỗi khi tới các mùa giải lớn lại háo hức theo dõi. Trước đây, Tú Anh chỉ cùng ông xã theo dõi một số trận đấu quan trọng, tuy nhiên hiện tại tình hình dịch bệnh đang căng thẳng và cô có nhiều thời gian ở nhà hơn, chính vì vậy hai vợ chồng có thêm thời gian chia sẻ niềm đam mê bóng đá.

Á hậu Tú Anh tin Ronaldo giúp Bồ Đào Nha đánh bại Đức 2-1 ảnh 1

Á hậu Tú Anh chia sẻ niềm đam mê bóng đá với ông xã. Cô dự đoán Bồ Đào Nha sẽ thắng Đức 2-1 trong trận đấu tối nay.

Á hậu Việt Nam 2012 chia sẻ cô có dự định sẽ cùng ông xã theo dõi trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Đức vào tối nay, 19/6. Ronaldo của Bồ Đào Nha cũng là cầu thủ mà cô vô cùng yêu thích nên người đẹp sẽ ủng hộ cho đội tuyển này.

“Thú thực thì Tú Anh rất mê và ngưỡng mộ Ronaldo. Không chỉ đá bóng giỏi mà cậu ấy còn rất điển trai, lịch lãm và có tính cách thú vị. Tú Anh nghĩ rằng Ronaldo sẽ giúp cho Bồ Đào Nha tiếp tục toả sáng tại giải đấu năm nay trong các trận sắp tới” – cô nói.

Dự đoán về kết quả trận đấu này, Tú Anh lạc quan cho rằng sẽ có một chiến thắng giành cho Bồ Đào Nha trong trận đấu này. “Bồ Đào Nha đang có phong độ rất tốt khi đứng đầu bảng, tuy nhiên Đức cũng không phải là một đối thủ dễ chơi. Mặc dù vậy Tú Anh vẫn tin Bồ Đào Nha sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này với tỷ số 2-1” – Á hậu dự đoán.

MỚI - NÓNG