Người đẹp Phù Bảo Nghi suýt khóc và tiếc nuối khi ‘Nóng cùng Euro’ phải huỷ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chuẩn bị khá kỹ lưỡng để lên sóng “Nóng cùng Euro” trong lần đầu ra mắt VTV, Bảo Nghi sốc và bất ngờ khi chương trình phải huỷ vào phút chót vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Bảo Nghi chuẩn bị cho chương trình “Nóng cùng Euro” sắp tới như thế nào?

Thời gian qua, để chuẩn bị cho chương trình “Nóng Cùng Euro", Bảo Nghi đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về giải đấu Euro và những đội trong mùa giải năm nay. Ngoài ra thì Bảo Nghi trao dồi thêm về kỹ năng MC. Tuy nhiên, đáng tiếc là chương trình mới thông báo bị huỷ do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Người đẹp Phù Bảo Nghi suýt khóc và tiếc nuối khi ‘Nóng cùng Euro’ phải huỷ ảnh 1

Người đẹp Thể thao của Hoa hậu Việt Nam 2020 Phù Bảo Nghi.

Cảm xúc của Bảo Nghi ra sao khi chương trình phải huỷ vì dịch COVID-19. Chắc hẳn bạn đã chuẩn bị khá chu đáo cho lần đầu ra mắt VTV?

Khi nghe tin chương trình đã bị huỷ vì dịch COVID-19, Bảo Nghi rất buồn và tiếc nuối, suýt chút nữa thì bật khóc. Nghi cảm thấy mình đã mất một cơ hội để trải nghiệm ở vai trò MC cho một chương trình của VTV và học hỏi từ 2 MC dày dặn kinh nghiệm. Nhưng Bảo Nghi sẽ tiếp tục trau dồi kỹ năng MC của mình và nếu may mắn thì sẽ lại có cơ hội để được dẫn chương trình cho VTV.

Nếu không phải “Nóng cùng Euro”, Bảo Nghi sẽ trở lại trong chương trình khác chứ?

Hiện tại thì do tình hình dịch ngày càng căng thẳng và việc quay chương trình cũng rất khó khăn, nên Bảo Nghi chưa biết là mình sẽ trở lại ở chương trình nào. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, Bảo Nghi cũng không ngại thử sức và nỗ lực hết mình. Hi vọng, dịch bệnh sớm được đẩy lùi và Bảo Nghi sẽ được lên sóng ở chương trình nào đó.

Người đẹp Phù Bảo Nghi suýt khóc và tiếc nuối khi ‘Nóng cùng Euro’ phải huỷ ảnh 2

Dịch COVID-19 ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của Bảo Nghi ra sao?

Do ảnh hưởng của dịch thì Bảo Nghi đang phải tiếp tục chương trình học của mình qua trực tuyến. Trong thời điểm này, Bảo Nghi dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và dưỡng thương vì chân của Bảo Nghi cũng chưa hồi phục hẳn. Bảo Nghi cũng cố gắng để hoàn thành năm học và tự tập thể dục tại nhà. Ngoài ra thì công việc kinh doanh của Bảo Nghi cũng đã bị gián đoạn.

Cụ thể, về dự án kinh doanh mà Bảo Nghi chia sẻ cách đây không lâu thì sao?

Hiện tại thì giai đoạn xây dựng của phòng tập công nghệ EMS (X-STUDIO) cũng đã được hoàn tất, vì sự ảnh hưởng của dịch thì Bảo Nghi vẫn chưa có thể khai trương được. Nhưng trong lúc đợi đến ngày được hoạt động thì team của Nghi sẽ dành thời gian này để chuẩn bị thật chu đáo.

Lần trước, vì dịch COVID-19 bùng phát mà Bảo Nghi không thể đi du học. Đó cũng là thời điểm Bảo Nghi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Lần này, liệu Bảo Nghi có tiếp tục thử sức ở cuộc thi nhan sắc khác?

Vì hiện tại Bảo Nghi còn khá nhiều việc, nên Bảo Nghi năm nay sẽ không tham gia vào cuộc thi nhan sắc nào khác. Mặc dù Bảo Nghi cũng rất muốn tiếp tục thử sức mình. Bảo Nghi mong là trong tương lai mình sẽ có thời gian và cơ hội để một lần nữa quay lại với những cuộc thi nhan sắc khi đã chuẩn bị thật tốt những kĩ năng và sẵn sàng về mặt tâm lý.

Người đẹp Phù Bảo Nghi suýt khóc và tiếc nuối khi ‘Nóng cùng Euro’ phải huỷ ảnh 3

Dịch bệnh khiến mọi dự án, kế hoạch phải tạm dừng, chỉ ở nhà, Bảo Nghi có lo ngại vấn đề cân nặng?

Một trong những lo ngại của Nghi trong mùa dịch là cân nặng của mình. Vì tất cả phòng tập đều đóng cửa nên Bảo Nghi không được vận động nhiều như trước. Nên trong thời gian này Bảo Nghi đã phải cố gắng điều chỉnh lại khẩu phần ăn của mình và tự tập thể dục tại nhà để tránh việc tăng cân.

Như chúng ta đã thấy dịch bệnh ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của tất cả mọi người. Việc phải hạn chế ra ngoài, hạn chế tiếp xúc, tạm thời không đi du lịch hay di chuyển… sẽ khiến nhiều người cảm thấy bí bách. Tuy nhiên, vì mục tiêu chung để đẩy lùi dịch bệnh, Bảo Nghi mong mọi người cùng có ý thức và thực hiện nghiêm túc quy định 5K của Bộ Y tế. Nghi tin khi chúng ta đồng lòng, kỉ luật và nghiêm túc nhất định chúng ta sẽ thành công.

Cảm ơn Bảo Nghi đã chia sẻ cùng chúng tôi!

MỚI - NÓNG