Chồng kết thúc chuyến công tác sớm và sự thật phũ phàng trong phòng ngủ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Lỗi của cháu quá lớn, cháu đã cả gan lừa dối chồng, quan hệ ngoài luồng vói anh kết nghĩa của chồng, gây vết thương quá lớn nên tốt nhất là cháu bình tĩnh chờ đợi.

Theo bác, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cặp bồ với anh kết nghĩa của chồng và cái kết đắng cay, thì trong thời điểm nhạy cảm này cháu không nên nhiều lời với chồng nữa. Không thanh minh, không bao biện cũng đừng van xin chồng tha thứ cho lỗi của mình mà nên để cho chồng bình tĩnh trở lại, đến khi nào anh ý chủ động tiếp cháu khi ấy cháu trình bày mọi chuyện cũng chưa muộn cháu nhé.

Lỗi của cháu quá lớn, cháu đã cả gan lừa dối chồng, quan hệ ngoài luồng vói anh kết nghĩa của chồng, gây vết thương quá lớn nên tốt nhất là cháu bình tĩnh chờ đợi.

Nếu may mắn chồng cho cháu cơ hội sửa chữa thì chắc không cần khuyên cháu cũng biết mình phải sống, phải chuộc lỗi sao cho xứng đáng với tấm lòng bao dung, nhân ái của chồng. Còn anh ấy dứt khoát không muốn bỏ qua, không muốn cháu trở về là dâu con, làm vợ trong gia đình của chồng, thì bác khuyên cháu chấp nhận sự thật, chấp nhận phán quyết của chồng đừng cố níu giữ, rồi gây khó dễ cho chồng nữa.

Dại đã dại rồi, trả giá đã trả giá rồi, bây giờ cháu cần giữ cho đầu óc mình tỉnh táo để tìm lối thoát cho mình. Cháu còn trẻ, có công việc ổn định, còn nhiều cơ hội để làm lại cuộc đời. Tự tin nghị lực lên cháu nhé. Mong cháu may mắn.

MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu kết luận, sáng 1/12/2021. Ảnh: TTXVN
Đoàn Kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc với Đảng Đoàn MTTQ Việt Nam
Ngày 1/12, tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra số  của Bộ Chính trị do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn làm Trưởng đoàn, đã làm việc với Đảng đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm