Lóa mắt vì soái ca đại gia, gái xinh cay đắng mất đời con gái

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Mất đời con gái cho kẻ Sở Khanh là cái giá phải trả quá đắt cho sự dại khờ của em, bây giờ việc cần làm với em lúc này là cho chuyện không may vào quá khứ sau khi đã rút cho mình bài học tự răn nhớ đời. 

Thu xếp về quê với bố, mẹ, người thân của mình đi em, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái xinh sa bẫy soái ca chuyên săn 'tình một đêm' vì lý do nàyĐừng mộng mơ sống ảo nữa, chốn thị thành không dành cho những người thiếu thông tin, thiếu kinh nghiệm, thiếu bản lĩnh như em đâu. Chị biết em là cô gái ngoan, có nhan sắc, có hoài bão đổi đời, có ước muốn tự lập nhưng tất cả những điều đó chỉ là cần chứ chưa đủ để trụ vững ở thành phố em à.

Mất đời con gái cho kẻ Sở Khanh là cái giá phải trả quá đắt cho sự dại khờ của em, bây giờ việc cần làm với em lúc này là cho chuyện không may vào quá khứ sau khi đã rút cho mình bài học tự răn nhớ đời. Rồi mạnh mẽ, dũng cảm chấp nhận sự thật, trở về quê làm lại cuộc đời càng sớm càng tốt em nhé. Em còn quá trẻ để buông tay đầu hàng số phận, tự tin, nghị lực lên, đừng bỏ lỡ cơ hội vượt lên chính mình lúc này.

Bố, mẹ, người thân ở quê luôn rộng lòng thứ tha cho sai lầm của em, công việc ở quê cũng không xa lạ, nặng nhọc gì khi em có tuổi trẻ, có sức khoẻ và có mục tiêu để vươn lên phía trước, thực hiện được mong muốn có một tương lai tốt đẹp hơn.

Thông cảm và chia sẻ cùng em, chúc em may mắn, luôn khoẻ em nhé.

MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm