Yêu say đắm nữ nhân viên quán massage, kỹ sư trẻ chết lặng khi biết sự thật này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thay cho việc anh mất thời gian nghĩ cách đòi lại tiền từ nhân tình trẻ, anh hãy lo tìm đên bác sĩ khám xem mình có dính căn bệnh xã hội nào lây qua đường tình dục do quan hệ với gái mại dâm hay không, để còn kịp chạy chữa anh ạ. 

Nghề của cô gái trẻ ở quán massage kia là chiều khách, là mồi chài để có thu nhập cho chủ, cho bản thân mình, còn chuyện khách “dính” mồi, đến nước nào là do khách phải không anh?

Tôi không lên án việc anh có tình cảm và tính chuyện cưới xin nghiêm túc với cô gái làm nhân viên quán massage đó là xấu, vấn đề ở đây là anh đã mù quáng để tin và đặt tình yêu nhầm người.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện, thì trường hợp mất tiền cho gái quán của anh cũng vậy thôi, nếu anh đủ bản lĩnh, đủ tỉnh táo thì cô gái trẻ kia có xinh đẹp, có ngọt ngào, quyến rũ bao nhiêu cũng khó làm xiêu lòng anh, khó buộc anh phải mở ví ra để đưa cho cô ấy. Nhưng thôi bây giờ tôi có phân tích dài dòng thì chuyện cũng đã xảy ra, tiền cho gái có muốn anh cũng không thể lấy lại được.

Vì vậy thay cho việc anh mất thời gian nghĩ cách đòi lại tiền từ nhân tình trẻ, anh hãy lo tìm đên bác sĩ khám xem mình có dính căn bệnh xã hội nào lây qua đường tình dục do quan hệ với gái mại dâm hay không, để còn kịp chạy chữa anh ạ.

Anh biết ân hận với lỗi lầm của mình gây ra là tốt rồi, tin rằng qua cú vấp này anh biết sai, biết sửa sau khi đã rút cho mình bài học tự răn.

Bên cạnh anh còn có bố, mẹ, có người thân, cod bạn bè đồng nghiệp, nếu cần anh hãy tìm đến sự giúp đợ chia sẻ của họ. Nghị lực lên anh nhé, chúc anh gặp may mắn và sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang 'chứa' cục máu đông có thể gây đột quỵ bất cứ lúc nào

TPO - Triệu chứng máu đông khác nhau tùy vào vị trí đông máu. Nhìn chung, chúng đều dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và loại bỏ kịp thời. Vì thế, khi nhận biết được các triệu chứng người bệnh cần sớm đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.
TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPO - Giai đoạn bình thường mới đang dần trở lại, hầu hết các bệnh viện từ tuyến cơ sở đến tuyến Trung ương trên địa bàn TPHCM đang chuẩn bị sẵn sàng các phương án để phục hồi công năng, khám chữa bệnh thông thường. Các bệnh viện đang thiết lập những phương án ngăn chặn dịch COVID-19, bảo vệ an toàn cho người bệnh.