Xác quái vật 2 đầu 2 đuôi trôi dạt trên bờ biển khiến cả làng sợ khiếp vía

Sinh vật có cơ thể khá lớn, da trơn và 2 đuôi trôi dạt trên bờ biển.
Sinh vật có cơ thể khá lớn, da trơn và 2 đuôi trôi dạt trên bờ biển.
Theo miêu tả của người dân ở đây thì cơ thể của con vật bắt đầu phân hủy nên gây ra những mùi hôi thối vô cùng khó chịu.

Theo đó, trong một lần ra biển kéo cá, người đàn ông vô tình nhìn thấy một loài sinh vật lạ nổi lên bên bờ. Vốn tính tò mò, người đàn ông này hết can đảm tiếp cận con vật, chỉ thấy rằng làn da của nó khá dày và nhẵn thín nhưng khi nhìn lên phía đầu của nó thì khiến người ta hoảng sợ bỏ chạy hết lên bờ.

Xác quái vật 2 đầu 2 đuôi trôi dạt trên bờ biển khiến cả làng sợ khiếp vía ảnh 1 Không những vậy sinh vật lạ này còn có hai đầu, tiến lại gần nhìn vào đôi mắt của nó dường như đang mở to trông rất đáng sợ.
Người đàn ông đã nhanh chóng thông báo cho trung tâm bảo vệ động vật. Theo miêu tả của người dân ở đây thì cơ thể của con vật bắt đầu phân hủy nên gây ra những mùi hôi thối vô cùng khó chịu. Một phần lớn thân nó vẫn bị chìm dưới biển, nhân viên cứu trợ phải dùng dây móc để kéo được nó lên bờ.
Xác quái vật 2 đầu 2 đuôi trôi dạt trên bờ biển khiến cả làng sợ khiếp vía ảnh 2 Theo phỏng đoán, đây là cá voi con bị dị tật bẩm sinh.
Thông qua quá trình xét nghiệm ban đầu cho thấy, sinh vật quái dị này là một con cá voi con dính liền. Con cá voi dị dạng rất có thể bị dị tật ngay từ khi mới sinh ra. Theo nhận định của các nhà nghiên cứu, chính thói quen thả chất thải trên các bãi biển đã kéo theo hệ lụy gây nên những dị tật bẩm sinh và cái chết thương tâm cho rất nhiều động vật biển, trong đó có cá voi.
Xác quái vật 2 đầu 2 đuôi trôi dạt trên bờ biển khiến cả làng sợ khiếp vía ảnh 3 Sau khi kéo được xác sinh vật lên bờ người dân đã đem nó đi chôn để tránh gây ô nhiễm môi trường, cũng để con vật được yên nghỉ.
Theo Theo Phununews
MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.