Có 168 kết quả :

Bé T. vừa được các bác sĩ gắp ra một viên đá bằng đầu đũa nằm mắc kẹt trong mũi. Ảnh: Thanh Lâm

Gắp viên đá kẹt trong mũi bé gái 3 tuổi

TPO - Chiều ngày 31/5, chị Nguyễn Thị Anh, (SN 1983, ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) cho biết, các bác sĩ ở bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP.HCM) vừa gắp thành công một viên đá bằng đầu đũa từ trong mũi con gái 3 tuổi tên N.H.P.T.
Cá chết dạt vào bờ biển, lạch sông tại vùng Chân Mây sau khi mặt biển xuất hiện vệt nước vàng đục hôi thối kéo dài nhiều ngày.

Vệt nước vàng hôi tanh tại vịnh Chân Mây chưa tan sau 3 ngày

TPO - Ngày 25/3, nước biển tại vùng vịnh Chân Mây (xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, TT-Huế) vẫn chưa trở lại màu xanh tự nhiên kể từ sau khi xuất hiện các vệt nước lớn màu vàng bất thường, phủ dày đặc trên tầng mặt, kèm theo mùi hôi tanh rất khó chịu kể từ 3 hôm trở lại đây.
Ảnh minh hoạ: Internet

Làm cách này dị ứng sẽ 'tránh xa' bạn

TPO - Bệnh dị ứng rất phổ biến ở nước ta, nhất là khi khí hậu đang có xu hướng ấm dần lên và ô nhiễm môi trường sống không ngừng gia tăng. Chí ít ai cũng đã từng sổ mũi hắt hơi hay ngứa mắt vài lần. Nhắm mắt nói cũng vẫn chính xác: bạn bị dị ứng đấy. Có người chỉ thoáng qua vài lần nhưng cũng có người khốn khổ vì dị ứng. 
[ĐỒ HỌA] Bấm huyệt giảm các cơn đau

[ĐỒ HỌA] Bấm huyệt giảm các cơn đau

TPO - Những cơn nhức đầu và đau nửa... đầu khiến bạn khó chịu. Làm sao để giảm bớt sự khó chịu đó mà không cần những viên thuốc giảm đau? Bấm huyệt một bí quyết chữa trị hữu hiệu quả cho tình trạng này.