Phờ phạc vì ngủ với thú bông có gắn chíp Trung Quốc

Chíp điện tử Trung Quốc bên trong thú nhồi bông
Chíp điện tử Trung Quốc bên trong thú nhồi bông
TPO - Một người dân ở tỉnh Hậu Giang “tá hỏa” phát hiện bên trong thú nhồi bông bán ngoài đường có gắn chíp điện tử Trung Quốc.

Sáng 15/3, bà Nguyễn Thị Sáu ở ấp Phú Lễ, xã Phú Tân (Châu Thành, Hậu Giang) cho biết, mấy hôm trước ngủ để thú nhồi bông trong mùng, vài ngày sau trong người có biểu hiện mệt mỏi.

“Gần sáng ngủ thấy khó chịu nên tôi lấy tay ấn mạnh vào phát hiện có vật cứng bên trong. Sau đó, tôi mổ ra xem thì phát hiện con chíp điện tử, có gắn dây điện”, bà Sáu nói.

Phờ phạc vì ngủ với thú bông có gắn chíp Trung Quốc ảnh 1
Phờ phạc vì ngủ với thú bông có gắn chíp Trung Quốc ảnh 2

Theo bà Sáu, con thú nhồi bông do đứa con mua trên đường ở Cần Thơ đem về tặng bà. Khi phát hiện có gắn chíp điện tử bà hoảng hốt không biết phải làm gì nên đem lên cho các con ở Cần Thơ xem.

Quan sát của phóng viên Tiền Phong, bên trong thú nhồi bông màu trắng, khi mổ ra có hộp nhựa ghi chữ “Made in China”, bên trong hộp có loa và dây điện. Hiện tại, con thú nhồi bông đang để ở nhà con gái của bà Sáu ở Cần Thơ.

MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sau liên tiếp 4 phiên tăng giá liên tiếp, ngày 25/6, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá USD cũng điều chỉnh giảm so với trước đó.

Có thể bạn quan tâm