'Quỳnh búp bê' vào vai người yêu cũ phá đám trong Nàng dâu order

Khi Quỳnh búp bê thành người yêu cũ cực kỳ khó chịu trong "Nàng dâu order"
Khi Quỳnh búp bê thành người yêu cũ cực kỳ khó chịu trong "Nàng dâu order"
TPO - Đúng hứa hẹn, trong trích đoạn mới nhất vừa tung ra nữ diễn viên Phương Oanh (Quỳnh búp bê) hóa thân thành cô người yêu cũ cực kỳ khó chịu ở  phim “Nàng dâu order” chuẩn bị lên sóng VTV3.

 Tập 1 “Nàng dâu order” lên sóng VTV3 vào 21h30 tối thứ hai, thứ ba hàng tuần từ 8/4. Phim xoay quanh Lan Phương vào vai Hoàng Yến nhà văn trẻ kiêm blogger nổi tiếng trên mạng kết hôn với Phong-chàng trai do bà nội (Minh Vượng) nuôi nấng từ nhỏ. Trước khi đến với Hoàng Yến, Phong yêu Vy (Phương Oanh).


Lan Phương trong phim có màn lột xác so với cô Diệu mưu mô trong “Cả một đời ân oán”. Trái ngược lại, Phương Oanh từ cô “Quỳnh búp bê” đáng thương nay vào vai cô người yêu cũ cực kỳ khó chịu. Vy luôn tìm cách xen vào cuộc hôn nhân của Yến và Phong, đẩy cuộc hôn nhân của họ đến bờ vực.

'Quỳnh búp bê' vào vai người yêu cũ phá đám trong Nàng dâu order ảnh 1

Phương Oanh có cơ hội "hành hạ" người khác trong Nàng dâu order


Trong trích đoạn mới tung ra, Vy của Phương Oanh “đại náo” cuộc giao lưu ra mắt sách của cô nhà văn Hoàng Yến (bút danh Lam Lam). Xuất hiện tại cuộc họp báo, Vy một mặt tỏ ra đáng thương nhưng lại sớm bộc lộc sự ghê gớm chẳng vừa.

Vy nói rằng trong mối quan hệ này Yến mới là người thứ ba đến sau, cô ta còn thẳng thừng bóc phốt người yêu cũ-từng chung sống với cô suốt một năm trời. Thậm chí Vy còn tuyên bố đang mang thai đứa con của Phong gần 4 tháng.

'Quỳnh búp bê' vào vai người yêu cũ phá đám trong Nàng dâu order ảnh 2 Lan Phương không còn mưu mô, hiểm ác nay trở thành cô gái đáng thương trong "Nàng dâu order"
Trong buổi giới thiệu phim “Nàng dâu order” trước đó, Phương Oanh kể ngay khi đọc xong kịch bản cô cũng tức điên lên với nhân vật Vy. Oanh nói đùa rằng trong phim này Phương Oanh được “làm khổ” người khác, cụ thể là Yến của Lan Phương. Dàn diễn viên trẻ trong “Nàng dâu order” ngoài Lan Phương, Phương Oanh, Thanh Sơn còn có Thanh Hương trong vai cô đồng nghiệp của bố Phong (NSƯT Trọng Trinh), phim còn có sự trở lại của NSƯT Minh Vượng trong vai bà nội khá thú vị, NSƯT Thanh Quý, nghệ sĩ Phú Đôn. 
MỚI - NÓNG
ĐBQH Trần Hoàng Ngân: Ổn định kinh tế vĩ mô, cắt giảm lãi suất nhiều hơn để hỗ trợ doanh nghiệp
ĐBQH Trần Hoàng Ngân: Ổn định kinh tế vĩ mô, cắt giảm lãi suất nhiều hơn để hỗ trợ doanh nghiệp
TPO - Sáng nay (31/5), Quốc hội sẽ bắt đầu bước vào phiên thảo luận ở hội trường về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và những tháng đầu năm 2023. Tiền Phong trao đổi với đại biểu Quốc hội Trần Hoàng Ngân (Đoàn TP HCM) về những vấn đề cần quan tâm, nhất là trong điều hành chính sách tài chính - tiền tệ.