Có 5609 kết quả :

Học sinh Hà Nội truyền thông điệp bảo vệ bản thân

Học sinh Hà Nội truyền thông điệp bảo vệ bản thân

TPO - Các em học sinh trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội) lan tỏa thông điệp và các kỹ năng tự bảo vệ ranh giới cơ thể mình thông qua các bài thuyết trình, các ấn phẩm truyền thông là những bức tranh được chính các bạn tự tay vẽ nên với thông điệp: "Cơ thể này là của riêng mình - Đừng ngại nói KHÔNG”.
Cô gái 21 tuổi giảm 34 kg nhờ thay đổi thói quen rèn luyện

Cô gái 21 tuổi giảm 34 kg nhờ thay đổi thói quen rèn luyện

TPO - “Đối với tôi, hành trình giảm cân là việc thay đổi lối sống lành mạnh chứ không phải một chế độ ăn kiêng khắt khe. Bởi thay đổi lối sống là mãi mãi, còn chế độ ăn kiêng chỉ là phương pháp tạm thời”. Đó là lời chia sẻ của Talia Mollica – người đã giảm thành công 34 kg bằng cách kiên trì tập luyện và ăn uống có kiểm soát.
Từng cắt một phần cơ thể cho nhau

Từng cắt một phần cơ thể cho nhau

Chả ai muốn nói về các mối tình, các cuộc hôn nhân đã qua, nhất là những người nổi tiếng. Trừ phi chuyện qua đã lâu đồng nghĩa với tổn thương bên trong đã lành sẹo. Như mãi mới đây, NSND Lê Khanh mới lên truyền hình công bố mối tình 9 năm hồi son trẻ kết thúc bằng việc chị phát hiện ra anh kia có người thứ ba.
Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể sắp 'sập nguồn' vì thiếu rau, bổ sung ngay kẻo muộn

TPO - Ăn nhiều loại rau sẽ làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh mạn tính, chẳng hạn như bệnh tim, huyết áp cao và một số loại ung thư nhất định. Tuy nhiên, khi cơ thể bị thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu như rau xanh, bạn sẽ thấy tín hiệu 'cấp cứu' và nên bổ sung kịp thời để phòng chống bệnh tật.