Có 573 kết quả :

Một đặc vụ vũ trang của Sở Mật vũ Mỹ đứng ngoài lối vào khu dinh thự Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tối 8/8. Ảnh: AP.

Thu hồi tài liệu tình báo tín hiệu trong nhà ông Trump

TPO - Một người biết về việc kiểm kê 15 chiếc hộp lấy từ dinh thự Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hồi tháng Giêng nói rằng, trong số 15 hộp này có tài liệu tình báo tín hiệu (liên lạc điện tử bị chặn như email và cuộc gọi điện thoại của các nhà lãnh đạo nước ngoài), báo Mỹ The Washington Post đưa tin độc quyền hôm nay.
Ngoại trưởng Pháp Jean-Yves Le Drian nhắc ông Putin rằng NATO là một liên minh hạt nhân. (Ảnh: Reuters)

Pháp nhắc ông Putin nhớ rằng NATO có vũ khí hạt nhân

TPO - Ngoại trưởng Pháp vừa nói rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin khi nói về việc sử dụng vũ khí hạt nhân thì cần hiểu rằng Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) cũng là một liên minh hạt nhân, nhưng ông loại trừ khả năng NATO sẽ can thiệp quân sự để bảo vệ Ukraine.
Trung Quốc phô diễn tên lửa đạn đạo xuyên lục địa DF-41. Ảnh: AP

Trung Quốc tiếp tục hiện đại hóa vũ khí hạt nhân

TP - Ngày 4/1, Trung Quốc tuyên bố sẽ tiếp tục hiện đại hóa kho vũ khí hạt nhân của mình, đồng thời kêu gọi Mỹ và Nga giảm số đầu đạn hạt nhân của họ. Tuyên bố được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi nhóm P5 cam kết ngăn chặn mở rộng loại vũ khí nguy hiểm này.
Một phiên họp của Hội đồng Bảo an LHQ. (Ảnh: Xinhua)

Nhóm P5 ra tuyên bố bất ngờ về vũ khí hạt nhân

TPO - Ngày 3/1, nhóm 5 quốc gia thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc nhất trí rằng chiến tranh hạt nhân không thể mang lại chiến thắng, vì thế họ sẽ ngăn chặn phổ biến vũ khí hạt nhân cũng như nguy cơ xảy ra chiến tranh hạt nhân.