Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ

TPO - Sommer Ray không chỉ là mẫu nữ thể hình luôi cuốn nhất nhì nước Mỹ hiện nay mà còn là chân dài có lượng follow khủng mà không phải người nổi tiếng nào cũng có được.
Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ ảnh 1 Sommer Ray có 24,6 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô thường xuyên khoe body "bốc lửa" trên trang cá nhân hút hàng triệu lượt thả tim Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1996 sở hữu chiều cao 1m70 cùng body săn chắc, khoẻ khoắn với 3 vòng nóng bỏng, đặc biệt là vòng 3 nảy nở gây chao đảo.
Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ ảnh 3 Thân hình nóng bỏng "từng cm" của nàng mẫu Mỹ
Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ ảnh 4 Gương mặt đẹp lôi cuốn, đặc biệt là đôi mắt xanh sâu thẳm như thôi miên người nhìn của Sommer Ray cũng khiến nhiều chàng trai mê đắm Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ ảnh 5 Trên Instagram, cô không chỉ thường xuyên đăng tải ảnh khoe body "nảy lửa" mà còn luôn có những hình ảnh tập luyện thể dục thể thao, khuyến khích các fan cùng tập luyện để rèn luyện sức khoẻ. Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ ảnh 6 "Cả cuộc đời tôi là dành cho việc tập luyện", Sommer Ray từng nói.
Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ ảnh 7 Sommer Ray cũng rất chú trọng chế độ ăn uống khoa học để duy trì vóc dáng. Cô nói không với tinh bột, chất béo mà ăn nhiều rau xanh, thịt nạc, hoa quả nhiều vitamin... Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ ảnh 8 Sommer Ray hiện rất được giới trẻ ở Mỹ ngưỡng mộ.
MỚI - NÓNG